Em bé sinh ra với dạ dày, ruột, buồng trứng nằm ngoài bụng

Một bé gái sơ sinh phải trải qua một ca phẫu thuật cấp cứu chỉ vài phút sau khi ra đời do dạ dày, ruột và buồng trứng nằm bên ngoài cơ thể.

Taxi dù gây náo loạn Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu

Hàng ngày có cả chục xe taxi dù hoạt động trước và trong BVĐK Bạc Liêu làm mất ANTT khu vực.

Tin mới nhất vụ hơn 200 học sinh nghi ngộ độc tại Vĩnh Long

Sau gần 1 ngày nhập viện do nghi ngộ độc thực phẩm, hơn 200 học sinh tiểu học tại Vĩnh Long đã xuất viện, chỉ còn 4 em bị nặng vẫn phải nằm viện tiếp tục điều trị..

Vĩnh Long: 59/74 học sinh bị ngộ độc đã xuất viện

Bác sĩ Phan Văn Năm, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho biết: Đến 11 giờ ngày 11/2, sức khỏe của 74 học sinh của trường tiểu học A thị trấn Long Hồ (huyện Long Hồ), trường Chu Văn An và trường Trương Định (thành phố Vĩnh Long) đến cấp cứu ...

Vật thể lạ nổi lềnh bềnh trong chai nước Trà thảo mộc Dr.Thanh của Công ty Tân Hiệp Phát

Trước khi mở nắp chai nước Dr.Thanh ra uống, chị Thuyền bất ngờ phát hiện trong chai nước có chứa nhiều vật thể lạ màu trắng nổi lềnh bềnh, để qua một ngày thì những thứ đó lại nở phủ dày kín mặt nước.

Kiên Giang: Chuyến đi hãi hùng của hai cô cháu khi ca nô lật úp giữa biển

Một con sóng mạnh làm chiếc ca nô mất thăng bằng rồi lật úp trong đêm tối…

Quả thận của cha dượng đã cứu mạng con gái riêng của vợ một cách bất ngờ…

Lần đầu tiên ở Việt Nam thực hiện một ca ghép chéo thận, điều đặc biệt hơn nữa ở ca ghép này là bố dượng là người hiến thận để ghép cho con riêng của vợ.

Bé gái 8 tháng tuổi bị tên cướp táo tợn xông vào nhà giết hại

Trong kiot của hàng xóm nạn nhân có camera an ninh, kiểm tra phát hiện lúc 9h15 có một bóng người ngang qua cửa vì ánh nắng hắt vào bên trong. Ngay sau đó nghe một tiếng la của chị Trang và tiếng khóc thét của đứa bé rồi im bặt…

Lần đầu tiên tại Việt Nam thực hiện ca đổi chéo thận ghép

‘Sau cuộc ghép thận này, hai gia đình trở thành người nhà. Chị Huề mang trong người quả thận của ba tôi. Còn tôi được ghép thận của mẹ chị Huề. Chúng tôi vô cùng biết ơn ba mẹ, các bác sĩ đã một lần nữa cho chúng tôi nguồn sống’, chị Lê Thị Ánh ...

Đổi gió cuộc “yêu” sau Tết, người chồng phải nhập viện vì “gãy súng”

Do muốn đổi gió khi “yêu” sau những ngày Tết, người đàn ông 45 tuổi đã phải nhập viện trong tình trạng bị gẫy dương vật.

123