Nam thanh niên đánh cô gái tại quán bánh xèo bị phạt 1,5 triệu

Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) ra quyết định xử phạt hành chính đối với nam thanh niên đánh cô gái tại quán bánh xèo số tiền 1,5 triệu đồng, vì hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Chủ nhà hàng ở Đồ Sơn 'chặt chém' du khách thêm 600 nghìn tiền ghế ngồi bị xử phạt 2 triệu đồng

Ông Phạm Văn Luân, Chánh thanh tra Sở du lịch TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đã lập biên bản xử phạt hành chính chủ quán 'chặt chém' thêm 600.000 đồng tiền ghế ngồi của khách ở bãi biển Đồ Sơn.

Tài xế Grab quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi bằng lời nói bị xử phạt 200.000 đồng

Sau khi điều tra làm rõ, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã xử phạt tài xế Grab 200.000 đồng vì có hành vi quấy rối bé gái 9 tuổi bằng lời nói.

22 lỗi vi phạm bị tước Giấy phép lái xe đối với tài xế ô tô

Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP, có rất nhiều trường hợp người điều khiển ô tô vi phạm giao thông ngoài bị phạt tiền còn có bị áp dụng hình thức xử phạt tước Giấy phép lái xe (GPLX).

Kiểu xử phạt kỳ lạ của CSGT đốn tim cộng đồng mạng

Những kiểu xử phạt khác lạ, hài hước của một số CSGT khiến cộng đồng thích thú, người vi phạm cảm kích và 'tâm phục khẩu phục'.

Hậu Giang: Xử phạt cây xăng tự ý tăng giá để 'xin tiền chữa bệnh'

Cửa hàng xăng dầu bị cơ quan chức năng xử phạt 40 triệu đồng và tước giấy chứng nhận đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu trong 30 ngày.

Ký không giống 'chữ ký mẫu' bị phạt đến 10 triệu đồng

Trên chứng từ kế toán, nếu chữ ký của một người không thống nhất hoặc không đúng với sổ đăng ký mẫu chữ ký sẽ bị xử phạt.

Vi phạm giao thông, nam thanh niên gọi điện cho người thân ra chửi bới lăng mạ công an

Theo như clip ghi lại, nam thanh niên chở theo một người khác đi ngược chiều sau đó bị lực lượng công an yêu cầu dừng xe xử phạt hành chính.

Long An: Một giám đốc kiện Chủ tịch UBND TP Tân An

Cho rằng quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Chủ tịch UBND TP Tân An, tỉnh Long An là sai, một giám đốc công ty khởi kiện.

Nam thanh niên đốt chợ để bạn gái 'câu like' trên facebook

Công an TP Công an Tuyên Quang cho biết, đang củng cố hồ sơ xử phạt hành chính đối với Lê Hoàng Vũ về hành vi hủy hoại tài sản…