Bí ẩn 3 lần xét nghiệm ADN vẫn không thể kết tội dâm ô của vị bác sĩ 'đáng kính'

Ngay khi vừa được vị bác sĩ tiêm cho liều thuốc an thần, người phụ nữ này trở nên mất kiểm soát cơ thể và ngã khuỵu xuống. Cô cố la hét nhưng không thể, dần rơi vào trạng thái mất ý thức, chỉ mơ hồ cảm nhận rằng đang bị xâm hại.

‘Tôi sững sờ khi biết tin con gái 18 tháng tuổi nhiễm HIV’

Hoàng Thị Quỳnh là cô bé nhỏ tuổi nhất trong số hơn 40 người nhiễm HIV tại xã Kim Thượng. Cả nhà em đều được lấy máu xét nghiệm, nhưng chỉ có em dương tính với HIV.

Cả xã náo loạn vì gần 30 người đi xét nghiệm HIV sau khi tiêm tại nhà bác sĩ

Tổng cộng gần 30 trường hợp tại xã Kim Thượng (Tân Sơn, Phú Thọ) đã phải lấy máu xét nghiệm HIV lần 2. Đây là những người đã điều trị tại nhà của bác sĩ T. ngay tại xã. Họ lo ngại đã phải sử dụng chung kim tiêm.

Vụ án hiếm gặp nhất lịch sử: Nỗi oan sinh con ra nhưng không phải mẹ ruột

Một người mẹ trẻ không những phải đấu tranh với tòa án để giữ lại những đứa bé mà cô mang nặng đẻ đau mà thậm chí còn suýt ngồi tù vì theo xét nghiệm chúng không phải là con ruột cô.

Cuộc ngã giá bất ngờ của 'thầy giáo' bán tinh trùng

Đi bán tinh trùng, Đức tự giới thiệu mình là thầy giáo. Sau khi xét nghiệm sức khỏe, anh ta sẽ được nhận 2 triệu đồng. Xong việc, người mua có thai, Đức sẽ được trả từ 18 – 20 triệu đồng.

Bí mật phòng xét nghiệm ADN: Từ lời van xin trong nước mắt tới cuộc ngã giá ngàn 'đô'

Đằng sau cánh cửa Trung tâm Xét nghiệm ADN rộng mở, là những cuộc ngã giá nhằm phù phép kết quả, là những mưu mô lừa lọc, là lòng tham trên địa vị tiền tài…

Chuyện ở trung tâm xét nghiệm ADN: Giám đốc bị 'trao nhầm con' của lái xe

Sau khi nhận tờ kết quả xét nghiệm, vị giám đốc lặng người đi, đứa con gái mà anh yêu thương, bao bọc bao năm qua – không phải con ruột của anh.

Sau 6 năm nuôi con người khác vì bị bệnh viện trao nhầm con, người bố gửi đơn cầu cứu Bộ Y tế

Con trai lên 6 tuổi nhưng không có nét gì giống mình, anh Phùng Giang âm thầm đi xét nghiệm phát hiện con trai lại không cùng huyết thống với mình và vợ.

Luật sư của bác sĩ Lương: Bộ Y tế 'sửa' câu hỏi của CQĐT?

Theo luật sư bào chữa cho bác sĩ Hoàng Công Lương, Bộ Y tế có thể đã tự ý sửa một số câu hỏi, thêm thắt 'xét nghiệm AAMI' vào các câu hỏi mà CQĐT gửi Bộ. Việc này dẫn tới CQĐT dựa vào đó kết tội 3 bị cáo.

8 người chết khi chạy thận: Suốt 5 năm chưa từng xét nghiệm nước

Bị cáo Trần Văn Sơn khai, tất cả các lần sửa chữa trong suốt nhiều năm đều không có nội dung yêu cầu phải lấy mẫu nước.