Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk công tác 30 năm vẫn chưa có bằng ĐH

Một lãnh đạo HĐND tỉnh Đắk Lắk xác nhận việc ông Nguyễn Thanh Hiệp- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chưa được cấp Bằng đại học dù đã hoàn thành chương trình đại học.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guiness bịt mắt, chồng đầu tại Italy

Anh em hoàng tử xiếc vui mừng cho biết vừa được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới xác nhận thành tích bịt mắt, chồng đầu trong 53,97 giây.

Chủ tịch xác nhận vợ vay vốn thoát nghèo: 'Mải việc nên…'

Theo ông Thuân, một số cán bộ các địa phương đã lợi dụng chủ trương chính sách của nhà nước về vay vốn cho các hộ nghèo, làm sai lệch hồ sơ.

Á hậu Thái Lan 2005 tử nạn cùng chủ tịch Leicester

Nusara Suknamai – cựu á hậu Thái Lan là người có mặt trên trực thăng cùng Chủ tịch Vichai và được xác nhận đã tử vong sau vụ tai nạn thương tâm.

Thêm 1 cán bộ ở Phú Quốc bị bắt vì liên quan đến đất đai

Có dấu hiệu sai phạm trong quá trình xác nhận giấy tờ đất đai cho người dân, một cán bộ tư pháp xã ở Phú Quốc (Kiên Giang) bị bắt.

'Bố Thùy Dung xác nhận BTV Minh Tiệp có bạt tai con gái'

Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em – Bình đẳng giới cho biết, bố của nữ sinh T.D. (15 tuổi) xác nhận có chuyện BTV Minh Tiệp bạt tai con gái.

Phát hiện sự thật sốc về trùm phát xít Hitler qua bí mật trong hàm răng

Các thí nghiệm nghiên cứu các mảnh xương được cho là thuộc về trùm phát xíet Adolf Hitler đã xác nhận một số tin đồn về kẻ tàn ác nhất trong lịch sử loài người.

Nghi án sản phụ mang thai 13 tuần tuổi bị chồng giết: Công an cung cấp thông tin mới

Lãnh đạo Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) xác nhận một sản phụ mang thai tuần thứ 13 bị chết do ngạt thở, người chồng đã rời khỏi địa phương không rõ lý do.

Bổ sung thông tin, ảnh chân dung: Ngày 2.6, nhà mạng Viettel sẽ cắt thuê bao 1 chiều

Sáng 18.5, Viettel vừa gửi loạt tin nhắn đầu tiên đến nhóm khách hàng chưa thực hiện xác nhận/bổ sung thông tin và ảnh chụp chân dung theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ để thông báo thời hạn cuối cùng phải bổ sung thông tin thuê bao.

Cứu sống công nhân bị thanh sắt đâm xuyên từ cổ xuống ngực

Chiều ngày 17-5, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa xác nhận một nạn nhân bị thanh sắt đâm từ cổ xuống vùng ngực đã được các bác sĩ bệnh viện này cứu sống sau một ca phẫu thuật cấp cứu.

12