Ngày càng nhiều vụ án giết người thân: Ngành giáo dục có vô can?

Dư luận đặt ra câu hỏi, đạo đức xã hội xuống cấp, nhiều vụ án mạng liên quan đến người thân xảy ra, ngành giáo dục nước nhà có vô can?

Ông Cao Toàn Mỹ: 'Tôi chỉ muốn tìm lại số tiền đã mất'

'Đây là vụ án mà tôi tin tưởng và trông chờ sự công minh của pháp luật trong suốt 5, 6 năm qua và tôi chỉ muốn tìm lại số tiền đã mất', ông Cao Toàn Mỹ cho hay.

Phục hồi điều tra hoa hậu Phương Nga: Thêm lời luật sư

Luật sư Tuấn cho rằng, công an phục hồi điều tra vụ án liên quan đến hoa hậu Phương Nga chứng tỏ vụ việc có dấu hiệu phạm tội.

Thanh niên chém loạn xạ rồi tự sát trong đêm khai mạc World Cup

Một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá tại huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) đã gây ra vụ án nghiêm trọng vào đêm khai mạc World Cup sau đó tự sát ngay tại hiện trường.

Bắt đầu chất vấn bị cáo nghi vấn giết hại bé Nhật Linh tại Nhật Bản

Ngày 14/6, tại tỉnh Chiba phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án bé Lê Thị Nhật Linh bắt đầu chất vấn bị cáo Shibuya về những gì liên quan đến nạn nhân.

Cà Mau: Đọc lời xin lỗi 2 phút, VKS bị phản ứng

Đây là vụ án oan mà Pháp Luật TP.HCM từng đồng hành cùng ba người bị oan trên hành trình đi tìm công lý.

Lý lịch bất hảo của kẻ 'cắt cổ' tài xế, cướp taxi

Không chỉ gây ra vụ án 'cắt cổ' tài xế, cướp taxi gây chấn động dư luận thời gian qua, lý lịch của kẻ thủ ác này cũng cho thấy, hắn là thành phần bất hảo, đã từng ra tù, vào tội.

Nam thanh niên bị đánh hội đồng tử vong

Ngày 12-6, CQCA huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết đã phối hợp với CQĐT CA tỉnh Bắc Giang làm rõ vụ án, đồng thời vận động nhóm đối tượng ra đầu thú.

Tái hiện vụ nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh bị sát hại dã man

Chuyên mục Nhận diện tội phạm (ANTV) tái hiện vụ án nữ sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội bị cưỡng hiếp, sát hại tại phòng trọ rúng động dư luận thời gian qua.

Clip: Chưa được tuyên vô tội, bác sỹ Hoàng Công Lương hụt hẫng

Chiều 5/6, trả lời PV VTC News, bác sỹ, bị cáo Hoàng Công Lương cho biết cảm thấy vui vì HĐXX quyết định trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung, nhưng cũng hụt hẫng vì mình chưa được tuyên vô tội.

12