Vĩnh Long: Sầu riêng chạm mức giá kỷ lục

Sầu riêng Mongthong và Ri6 loại 1 giá từ 100.000- 105.000 đ/kg, loại 2 giá 80.000- 90.000 đ/kg.

Vĩnh Long mời gọi đầu tư phát triển du lịch

Năm 2017, tỉnh Vĩnh Long tiếp tục đẩy mạnh rà soát danh mục quy hoạch và mời gọi đầu tư, quan tâm xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ nhu cầu phát triển du lịch, khai thác các tiềm năng du lịch.

Vĩnh Long: Giả vờ mua xe để chiếm đoạt

Không nghề nghiệp và thiếu tiền tiêu xài, Phạm Đình Trọng (SN 1982, ngụ xã Tân Lộc- Tam Bình) nảy sinh ý định lừa gạt người khác bằng cách lên Internet tìm người rao bán xe gắn máy để tìm cách chiếm đoạt, đem bán.

Vĩnh Long: Sông Vĩnh Thành- Gia Kiết ô nhiễm nghiêm trọng

Thời gian gần đây, người dân 2 ấp Vĩnh Thành (xã Vĩnh Xuân) và Gia Kiết (xã Tân Mỹ) thuộc huyện Trà Ôn bức xúc vì phải chịu đựng mùi hôi thối bốc lên từ dòng sông nối liền 2 ấp này.

Vĩnh Long: Bắt khẩn cấp nghi phạm say rượu đâm chết chú ruột

Uống rượu xong, Danh đến nhà chú ruột chơi. Bực bội vì thường bị chú rầy la chuyện say xỉn, Danh lời qua tiếng lại rồi rút dao đâm ông Liêm tử vong.

‘Hot girl Vĩnh Long’ đóng MV cùng Sơn Tùng tiết lộ: ‘Anh ấy rất sợ chó’

Xuất hiện trong MV Nơi này có anh với những cảnh quay tình cảm cùng Sơn Tùng M-TP, Cara – cô gái 22 tuổi quê ở Vĩnh Long, nhanh chóng được dân mạng “truy lùng”.

XSKT Cần Thơ đuối sức

Đội Cần Thơ đã lên hạng V-League được 3 mùa, thế nhưng cho đến nay, nguồn tiền tài trợ chính vẫn đến từ Công ty Xổ số kiến thiết Cần Thơ.

Liên hoan đờn ca tài tử Nam Bộ tỉnh Long An lần thứ 23

Trong 2 ngày 12-13/2, Liên hoan đờn ca tài tử Nam Bộ tỉnh Long An lần thứ 23 đã diễn ra tại đình Vạn Phước (xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An).

Cùng ra MV ngày Valentine, Sơn Tùng M-TP khiến Đông Nhi khóc hận

So lượt xem, bình luận MV ‘Nơi này có anh’ của Sơn Tùng M-TP với We Belong Together của Đông Nhi và học trò Nhật Minh mới thấy sức mạnh khủng khiếp từ Sky.

Từ quỹ hoàn lương, ra tù thành ông chủ

Sau khi ra tù, nhiều người nhờ vay số vốn ban đầu của quỹ hoàn lương mà làm ăn phát đạt, không hiếm người thành những ông chủ.