Khám phá quán bar 'Độc nhất' lơ lửng ở độ cao 10.000 m của Vietnam Airlines

Có bao giờ bạn thử tưởng tượng mình nhâm nhi ly cocktail yêu thích ở giữa bầu trời, ở độ cao 10.000 m hay chưa? Hãy đặt chân đến khoang Thương Gia của Vietnam Airlines để tận hưởng điều này.

Khách nhí thoát hiểm trong gang tấc trên máy bay

Sự chuyên nghiệp của tiếp viên Vietnam Airlines đã cấp cứu kịp thời một khách nhí mới 2 tuổi co giật vì sốt cao.

2 tấn vải thiều sẽ được tiêu thụ trên… trời

Vietnam Airlines dự kiến sẽ tiêu thụ 2.000 kg vải thiều để phục vụ hành khách trong khoảng 15 – 20 ngày.

Phi công Vietnam Airlines được tăng lương sau khi đòi nghỉ việc tập thể

Từ năm 2015 đến nay, có tới hơn 250 phi công Vietnam Airlines nghỉ việc, chưa kể có gần 20 đơn đang chờ vì phản đối mức lương thấp hơn mặt bằng chung toàn ngành.

Thực hư thông tin phi công Vietnam Airlines nhận lương 300 triệu/tháng

Đối thoại với các phi công đang gửi đơn xin nghỉ việc, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành tiết lộ lương phi công của hãng hiện khoảng 250 – 300 triệu đồng/tháng và đặt ra câu hỏi 'các anh mà kêu là thấp ấy thì xã hội có nghe các anh không?'.

Hàng loạt khách hàng tố nữ nhân viên Vietnam Airlines lừa đảo cả tỷ đồng tiền vé máy bay

Lợi dụng chức vụ là nhân viên ở văn phòng đại diện tại Thanh Hóa, có anh trai và chị dâu là phi công, giảng viên dạy Tiếp viên hãng Vietnam Airline, H. đã cấp mã code vé giả, lừa đảo xin việc khiến nhiều người mất từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng.

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn để cấp cứu khách bị co giật

Máy bay Vietnam Airlines vừa hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Bucharest Henri Coanda của Romania để cấp cứu một hành khách gặp vấn đề sức khỏe.

Vietnam Airlines điều chỉnh tăng giá vé trẻ em từ hôm nay 1/4

Vietnam Airlines đã có thông báo, từ ngày 1/4 sẽ có nhiều thay đổi trong cơ cấu giá vé. Cụ thể, giá vé trẻ em (từ 2-12 tuổi) tăng từ 75% giá vé người lớn hiện nay thành 90%.

Trục trặc kỹ thuật, máy bay Vasco phải quay lại Tân Sơn Nhất

Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) cho biết, một chuyến bay của hãng này từ Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đi Côn Đảo đã phải quay lại Tân Sơn Nhất do trục trặc kỹ thuật.

Mua vé rẻ đòi ghế sang, khách Trung Quốc dọa đánh tiếp viên Vietnam Airlines

Mua vé hạng thường nhưng đòi ngồi ghế hạng thương gia, một nam hành khách người Trung Quốc đã lăng mạ và dọa đánh tiếp viên của Vietnam Airlines ngay trên máy bay khi yêu cầu vô lý không được đáp ứng.

12