Hàng loạt khách hàng tố nữ nhân viên Vietnam Airlines lừa đảo cả tỷ đồng tiền vé máy bay

Lợi dụng chức vụ là nhân viên ở văn phòng đại diện tại Thanh Hóa, có anh trai và chị dâu là phi công, giảng viên dạy Tiếp viên hãng Vietnam Airline, H. đã cấp mã code vé giả, lừa đảo xin việc khiến nhiều người mất từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng.

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn để cấp cứu khách bị co giật

Máy bay Vietnam Airlines vừa hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Bucharest Henri Coanda của Romania để cấp cứu một hành khách gặp vấn đề sức khỏe.

Vietnam Airlines điều chỉnh tăng giá vé trẻ em từ hôm nay 1/4

Vietnam Airlines đã có thông báo, từ ngày 1/4 sẽ có nhiều thay đổi trong cơ cấu giá vé. Cụ thể, giá vé trẻ em (từ 2-12 tuổi) tăng từ 75% giá vé người lớn hiện nay thành 90%.

Trục trặc kỹ thuật, máy bay Vasco phải quay lại Tân Sơn Nhất

Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) cho biết, một chuyến bay của hãng này từ Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đi Côn Đảo đã phải quay lại Tân Sơn Nhất do trục trặc kỹ thuật.

Mua vé rẻ đòi ghế sang, khách Trung Quốc dọa đánh tiếp viên Vietnam Airlines

Mua vé hạng thường nhưng đòi ngồi ghế hạng thương gia, một nam hành khách người Trung Quốc đã lăng mạ và dọa đánh tiếp viên của Vietnam Airlines ngay trên máy bay khi yêu cầu vô lý không được đáp ứng.

Phi công bất ngờ với vị khách đặc biệt ngày Tết

Khi phi công đã yên vị trong buồng lái thì vị khách bất ngờ yêu cầu được gặp tổ bay, chúc Tết và lì xì cả phi hành đoàn.

Vé máy bay Tết đã bán gần 95%

Theo số liệu về tình hình phân phối vé máy bay Tết nguyên đán 2017, các hãng hàng không đã bán 85%-95% số ghế cung ứng đối với các chuyến bay xuôi chiều.

Nhiều đường bay Tết còn thừa chỗ

Ngày 20/1, Cục Hàng không Việt Nam, Bộ Giao thông, vận tải đã có báo cáo về tình hình bán vé trong trong tháng cao điểm Tết Nguyên đán 2017.

Chuyến bay từ TP HCM đạt hơn 90% công suất chỗ

Vé máy bay chiều từ TP HCM đi Hà Nội và các địa phương của hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air đã gần hết, song chiều ngược lại vẫn còn nhiều chỗ.

Trái cây Việt tìm thị trường ở đâu?

Xoài chocolate Vinamit được bán với giá 352.000 đồng/gói 100gr tại Mỹ so với 46.000 đồng tại Việt Nam.