Côn đồ ngang nhiên đuổi nữ sinh để giành chỗ mua vé Việt Nam – Malaysia

Một tên côn đồ đã hùng hổ đến và chửi thề, đe dọa 3 nữ sinh đã xếp chỗ từ đêm để mong mua sớm vé Việt Nam – Malaysia.

Đề xuất tăng thuế tiêu thụ đặc biệt với rượu, bia

Việt Nam là nước tiêu thụ bia cao nhất Đông Nam Á và đứng thứ ba châu Á, sau Nhật Bản, Trung Quốc, với mức 4,1 tỉ lít năm 2017.

Thầy giáo của năm: Cho cả lớp nghỉ xem Việt Nam đá AFF Cup vì 'long thể bất an'

Không bỏ qua sự kiện AFF Suzuki Cup đang vô cùng được mong chờ, thầy giáo dạy Tin quyết định cho cả lớp nghỉ học bằng tờ giấy thông báo cảm thấy 'long thể bất an'.

Hoa hậu Phương Khánh bị nghi mua giải và 'lời trần tình' của Công Vinh

Lần đầu tiên Việt Nam có một cô gái đăng quang ở cuộc thi nhan sắc tầm quốc tế nhưng niềm vui đó đang bị 'méo mó' vì những nghi ngờ theo kiểu soi mói một cách khó hiểu.

ĐT Việt Nam chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup 2018

ĐT Việt Nam chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup 2018 với 2 cái tên cuối cùng bị loại là Đinh Thanh Trung và Dương Thanh Hào.

Quế Ngọc Hải 'vò đầu bứt tai' khi xin HLV… đi cắt tóc

Trong ngày nghỉ của ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải quyết định đi cắt tóc nhưng lại gặp khó khăn khi giải thích ý định ấy với trợ lý HLV.

Người đẹp Việt Nam bị rách trán tại Hoa hậu Trái đất

Nguyễn Phương Khánh đã tiếp tục xuất sắc giành Huy chương vàng phần thi trang phục dạ hội của Hoa hậu trái đất diễn ra đêm qua. Do quá hạnh phúc vì 4 lần được xướng tên lên nhận giải, người đẹp bị rách trán khi đập đầu vào cửa.

NHM ủng hộ bầu Đức, khuyên HLV Hoàng Anh Tuấn chia tay U19 Việt Nam

Chứng kiến việc bầu Đức lên tiếng chê trách HLV Hoàng Anh Tuấn và mong muốn chiến lược gia 50 tuổi nhường ghế tại U19 Việt Nam, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra đồng tình với ý kiến của ông.

Chi Pu nói gì khi báo Hàn gọi là 'diễn viên quốc dân Việt Nam'?

Tin sao Việt 27/10: Được báo Hàn khen ngợi, gọi là 'diễn viên quốc dân Việt Nam', Chi Pu thừa nhận danh xưng này là một chiếc áo rộng đối với mình.

Băng nhóm Hàn Quốc sang Việt Nam thanh toán giang hồ như phim

Để giải quyết mâu thuẫn cho đồng hương, nhóm của Im Tae Won từ Hàn Quốc sang Việt Nam xử đối thủ theo kiểu 'xã hội đen'.