100% mảnh vỡ trên biển Quảng Bình không phải của máy bay Việt Nam

100% đây không phải là mảnh vỡ của máy bay Việt Nam, song chưa có kết luận cuối cùng về nguồn gốc của mảnh vỡ.

Cách treo cờ rủ lễ quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Trong Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang, công sở trong phạm vi cả nước và cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài treo cờ rủ. Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi, cách treo cờ rủ trong lễ quốc tang như thế nào cho đúng?

Bất ngờ ô tô rẻ nhất Việt Nam, giá xuống dưới 260 triệu đồng

Liên tiếp trong nhiều tháng, Chevrolet Spark Duo luôn nhận được ưu đãi, giảm giá. Hiện giá mẫu xe này rơi về mốc chỉ 265 triệu đồng, trở thành chiếc ô tô rẻ nhất Việt Nam hiện nay.

Hoa hậu 18 tuổi Trần Tiểu Vy: 'Ai chê học kém, tôi để ngoài tai'

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chia sẻ ngay sau khi đăng quang rằng cô học không giỏi, chỉ là cần cù bù thông minh.

Sức mạnh xe chiến đấu Việt Nam phóng được tên lửa

Dù được sản xuất dưới thời Liên Xô nhưng xe BMP-1 Việt Nam vẫn đầy sức mạnh khi có thể tung ra những cú đòn hủy diệt từ khoảng cách tới 3km.

Bi kịch của người trồng lúa: Càng làm… càng nghèo

LTS: Việt Nam đang duy trì diện tích sản xuất lúa khoảng 3,8-3,9 triệu ha với diện tích canh tác hàng năm là 7,2-7,3 triệu ha, đạt sản lượng tới 45 triệu tấn thóc (lúa), mỗi năm xuất khẩu khoảng 6-8 triệu tấn gạo – là một trong những nước xuất khẩu gạo nhiều nhất ...

Bà trùm Hoa hậu: 'Ai có đủ tiền để mua giải Hoa hậu Việt Nam 2018?'

Trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, 'bà trùm Hoa hậu' Kim Dung có những chia sẻ về việc mua giải cuộc thi.

TIN MỚI: Mỹ bất ngờ giảm thuế chống bán phá giá cho tôm Việt Nam

Mức thuế chống bán phá giá dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu tôm Việt Nam vào thị trường Mỹ trong kết quả cuối cùng trong kỳ POR12 bất ngờ giảm nhiều so với kết quả sơ bộ do Mỹ công bố trước đó.

Những show quảng cáo 'hốt tiền' cho HLV Park Hang Seo

Cùng đội tuyển U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam lập nên kỳ tích trong thời gian qua, HLV Park Hang Seo có thêm một khoản thu nhập không nhỏ từ việc làm đại diện thương hiệu cho một số nhãn hàng.

HLV Lê Thụy Hải: 'Việt Nam chưa đủ tầm để bỏ AFF Cup 2018'

HLV Lê Thụy Hải nhận định bóng đá Việt Nam chưa đủ tầm để bỏ giải khu vực, đá giải châu lục. Vị chiến lược gia này cho rằng đoàn quân của HLV Park Hang Seo cần cố gắng ở tất cả các giải.