Sản phụ chết ở bệnh viện đa khoa Phú Quốc: Bộ Y tế vào cuộc

Liên quan đến trường hợp sản phụ chết ở bệnh viện đa khoa Phú Quốc (Kiên Giang), Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế tỉnh Kiên Giang phải xử lý nghiêm các cá nhân, tập thể vi phạm (nếu có) theo quy định hiện hành.

Bản án cho tài xế ô tô húc 5 công nhân tử vong

Quá trình điều khiển xe ô tô loại 4 chỗ, Hiếu đã vi phạm quy định Luật giao thông đường bộ, thiếu quan sát và gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 5 người tử vong.

Kiên Giang: Đề nghị kỷ luật nhiều cán bộ

Tin từ Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Kiên Giang chiều 14/5 cho biết cơ quan này đã xem xét, kết luận một số nội dung liên quan đến các vi phạm của một số cán bộ Đảng viên trên địa bàn tỉnh.

22 lỗi vi phạm bị tước Giấy phép lái xe đối với tài xế ô tô

Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP, có rất nhiều trường hợp người điều khiển ô tô vi phạm giao thông ngoài bị phạt tiền còn có bị áp dụng hình thức xử phạt tước Giấy phép lái xe (GPLX).

Cà Mau: Một tàu cá bị Thái Lan bắt giữ vì vi phạm vùng biển

Ngày 9.5, theo nguồn tin của phóng viên, Phòng NNPTNT huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đã có báo cáo về tàu cá của địa phương vi phạm vùng biển nước ngoài.

Chửi học viên là 'lợn': Phạt cô giáo 5 triệu, giải thể trung tâm tiếng Anh

Bà Nguyễn Kim Tuyến – người có những lời lẽ chửi học viên bị xử phạt hành chính với mức phạt 5 triệu đồng do đã thực hiện hành vi vi phạm quy định về kỷ luật người học, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người học và bị dừng toàn bộ hoạt động giảng ...

Kiểu xử phạt kỳ lạ của CSGT đốn tim cộng đồng mạng

Những kiểu xử phạt khác lạ, hài hước của một số CSGT khiến cộng đồng thích thú, người vi phạm cảm kích và 'tâm phục khẩu phục'.

Diễn biến bất ngờ tại tòa xử cựu GĐ ngân hàng và đại gia thủy sản

Dù đang trong phần tranh luận nhưng chủ tòa cho phiên tọa quay lại phần xét hỏi rồi bất ngờ tuyên hoãn, trả hồ sơ lại cho VKSND điều tra bổ sung…

Vụ Doanh nhân khởi nghiệp vướng lao lý Xét xử 7 ngày vẫn chưa xác định được thiệt hại

Trong ngày xét xử thứ 7 phiên tòa sơ thẩm vụ án ' vi phạm quy định cho vay xảy ra tại Agribank Cần Thơ', đại diện VKS đề nghị giao tài sản cho Agribank xử lý thu hồi nợ.

Ảnh chụp nộp nhà mạng: Làm giả bị phạt đến 100 triệu đồng

Từ 24-4-2018, Nghị định 49/2017/NĐ-CP có hiệu lực đối với cả thuê bao đã được cung cấp dịch vụ viễn thông di động trước 24-4-2017. Theo đó, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp viễn thông di động có hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo luật định.