Tiến sĩ 8X ‘dụ’ trẻ em đọc sách

‘Việc dụ các bé đến thư viện và đọc sách thật sự là một thử thách với các thành viên của dự án…’, tiến sĩ 8X Nguyễn Thị Ngọc Minh chia sẻ.

Đêm nay, đổi mã vùng điện thoại cố định tại 13 tỉnh, thành phố

Đúng 00h00 ngày 11-2-2017, các thuê bao cố định tại 13 tỉnh, thành sẽ chính thức đổi mã vùng điện thoại cố định.

Bổ sung 6 lễ hội truyền thống vào danh mục di sản văn hóa quốc gia

Cục Di sản Văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, có thêm 6 lễ hội truyền thống vừa được bổ sung vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Sát hại chủ nhà để cướp vàng sau câu chúc Tết

Sau khi chúc Tết chủ nhà, Tuấn nảy lòng tham, bóp cổ, chém vào đầu chị Tám để cướp điện thoại di động, dây chuyền và lắc vàng.

Xưng công an đi đánh ghen hộ

Khám xét nhà đối tượng, công an tỉnh Hưng Yên thu giữ được nhiều quân phục, phù hiệu của lực lượng công an.

Sắp đổi mã vùng điện thoại cố định

Theo lộ trình của Cục Viễn thông, việc đổi mã vùng điện thoại cố định được chia làm 3 giai đoạn và chính thức bắt đầu từ ngày 11/2/2017.

Cuộc cách mạng organic

Không chỉ nước Mỹ, cả thế giới cũng đang mở toang cửa chào đón sản phẩm organic.

Nấm sừng hươu, lợn bản xuống Thủ đô ‘đón’ Tết

Rượu ngô, thóc của người Mông Lào Cai, thịt lợn bản ở Bắc Kạn, thịt bắp bò của người Mông ở Sơn La, nấm linh chi sừng hươu…, cùng rất nhiều đặc sản ở khắp đất nước thuộc các chuỗi cung ứng nông sản, thực phẩm an toàn đang được bày bán phục vụ người ...

Xác định cây trồng chủ lực trong chuyển đổi cây trồng rừng

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa phê duyệt Đề án “Quy hoạch chuyển đổi cây trồng rừng phục vụ Đề án tái cơ cấu ngành lâm nghiệp”.

Có chồng không biết giữ thì để tôi… giữ hộ

Thời gian vừa qua, có không ít vụ đánh ghen, thậm chí là đánh ghen bạo lực gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong đó, những phát ngôn bất cần, khiêu khích của các cô bồ chính là một trong những nguyên nhân gây nên sự việc không mấy hay ho.

12