Nhiều bí mật chết người liên quan nghi can giết hàng xóm, phi tang xác

Cơ quan điều tra thu giữ tại nhà nghi phạm nhiều cuốn sổ, ghi chép 'tuyên án', 'dọa giết nhiều người', trong đó có cả lãnh đạo địa phương.

Tướng cướp ngất xỉu khi nghe tuyên án tử hình

Sau khi giết người, tướng cướp cùng đồng phạm trốn truy nã rồi gây ra hàng loạt vụ cướp ở TP HCM.

Xử vụ xâm hại trẻ em chấn động Vĩnh Long: Hung thủ là cha dượng

Liên quan tới hàng loạt vụ xâm hại trẻ em ở tỉnh Vĩnh Long gây chấn động dư luận thời gian qua, hôm nay 10/4, một đối tượng bị cấp phúc thẩm tuyên án tù.

Đồng Tháp: Nghi phạm chặt đầu phi tang từng 'tuyên án' bí thư, chủ tịch phường 35 năm tù

Vị tổ trưởng khóm 3 nơi nghi phạm chặt đầu hàng xóm phi tang kể lại rằng nghi phạm này nếu không thích ai thì 'tuyên án' từng người một, trong đó bí thư và chủ tịch phường bị 'tuyên án' 35 năm tù.

Nữ nghiên cứu sinh lừa 2,5 tỷ òa khóc xin lỗi người mẹ già

Suốt phiên xử, nữ bị cáo 42 tuổi chỉ khóc và lắc đầu trước những câu hỏi của chủ tọa. Lúc tòa tuyên án, cô ta nức nở xin lỗi người mẹ già ngồi phía sau.

Ông Đinh La Thăng bồi thường 600 tỉ đồng thế nào?

Đối với những tài sản của ông Đinh La Thăng – người bị TAND TP Hà Nội trong phiên xét xử sơ thẩm tuyên án 18 năm tù và bồi thường 600 tỉ đồng – đã được làm rõ, kê biên trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử thì sẽ được thi hành ...

Cà Mau: Bị cáo dâm ô khiến bé gái 13 tuổi đối diện với mức hình phạt nào?

Đại diện VKSND cho rằng, hành vi của bị cáo Hữu Bê đã phạm vào tội rất nghiêm trọng, làm suy đồi đạo đức xã hội, gây hoang mang trong dư luận. Đại diện VKSND tỉnh Cà Mau đề nghị mức án từ 6-7 năm tù dành cho bị cáo Hữu Bê về hành vi ...

1 án tử hình và gần 43 năm tù cho các đối tượng xả súng làm 3 người chết, 13 người thương vong

Sau 2 ngày xét xử, đúng 18h ngày 3/1, Tòa án Nhân dân tỉnh Đắk Nông đã tuyên án các đối tượng trong vụ xả súng kinh hoàng làm 3 người chết và 13 người bị thương xảy ra tại tiểu khu 1535 (xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông).

Cuộc đời của giang hồ Tác ‘lâm’: Người phụ nữ làm thay đổi ông ‘vua’ cờ bạc

Ít ai biết rằng, phía sau cuộc đời của đại ca giang hồ khét tiếng chuyên cướp sới bạc là một người phụ nữ nhân hậu, làm thay đổi con người gã.

Kẻ bóp cổ hàng xóm đến chết: Từng làm với vợ

Thấy nạn nhân chỉ ở nhà có một mình, lại đang lúi húi làm việc nhà, nghi phạm liền đi đến bóp cổ khiến nạn nhân tử vong.

12