Người đàn ông tử vong bất thường ở căn hộ Sài Gòn

Cư dân sống tại chung cư Cửu Long (Q.Bình Thạnh) nghe tiếng động mạnh nên chạy ra xem thì thấy người đàn ông trung niên nằm bất động, tử vong.

Nổ kinh hoàng khiến một người đàn ông tử vong

Sau khi uống nước, ông Đ bất ngờ cởi áo khoác rồi lao ra ngoài đường, ngay lúc này, một tiếng nổ lớn phát ra, thi thể ông Đ sau đó đã không còn nguyên vẹn.

Trèo lên cột điện cao thế bắt ong, người đàn ông bị điện giật tử vong

Phát hiện tổ ong trên đường điện cao thế, anh Nguyễn Văn Q. đã trèo lên lấy, không may bị điện giật tử vong.

Ném mũ bảo hiểm làm 2 người tử vong

Thấy đối phương lái xe máy chở theo thiếu nữ và một người khác trên quốc lộ, Chiến dùng mũ bảo hiểm ném làm họ ngã, 2 người tử vong.

Ra cánh đồng gần nhà đi tiểu, người phụ nữ chết oan uổng vì 1 loài vật ngày càng lộng hành

Trong khi người dân Ấn Độ chưa hết hoang mang sau sự việc một bé trai sơ sinh bị khỉ bắt cóc rồi giết chết thì mới đây lại có thêm một nạn nhân nữa tử vong do loài động vật này.

Nghi can treo cổ chết trong nhà tạm giữ của công an huyện

Một nghi can vừa tử vong trong nhà tạm giữ của Công an huyện ở Đắk Nông. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân.

Xe container đâm liên hoàn, 4 người thương vong

Trong lúc xuống dốc, chiếc container bất ngờ mất phanh, quay ngang đường cuốn theo 4 xe máy, khiến 1 người tử vong, 3 người bị thương nặng.

Cán bộ huyện treo cổ tại đài nước đã tử vong

Sau khi phát hiện ông Hội treo cổ tại đài nước, người dân đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày nạn nhân đã tử vong khi đang chuyển viện.

Ăn sáng với mẹ, một bé tử vong: Diễn biến nóng

Cháu Trần Tuấn Hưng (8 tuổi) hiện vẫn trong tình trạng hôn mê sâu tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Hoàn cảnh đẫm nước mắt của gia đình hai mẹ con bị container đè tử vong

Gia cảnh quá khó khăn, chị Th. (nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn bị container ở Ba Vì) đã từng tính đến chuyện bỏ đi đứa con gái trong bụng. Vượt qua bao gian khổ nhưng rồi cả hai mẹ con đã mãi mãi ra đi trong vụ tai nạn thương tâm.