Khởi tố nữ công nhân ném đá cảnh sát cơ động

Khi xảy ra tụ tập đông người ở Công ty Pou Yuen (quận Bình Tân, TPHCM), lực lượng cảnh sát cơ động được điều đến đảm bảo an ninh trật tự thì bị các đối tượng xấu lôi kéo, kích động công nhân ném đá về phía công an.

Các đối tượng gây rối ở Cty PouYuen: 'Chúng tôi rất hối hận và mong được khoan hồng'

'Tôi cũng khuyên những ai đã trót vi phạm, tụ tập gây rối thì hãy đến cơ quan công an đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng', một đối tượng gây rối ở Cty PouYuen (quận Bình Tân, TPHCM) khai nhận.

Xử lý 310 người gây rối tại TP.HCM

* Khởi tố, bắt 8 người gây rối ở Phan Rí Cửa Công an đang làm rõ động cơ, mục đích của Tuân về việc giả công an và quay phim chụp hình đám đông tụ tập gây rối.

Khởi tố 7 nghi can kích động, gây rối ở Bình Thuận

Công an tỉnh Bình Thuận vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 7 đối tượng là nghi can trong vụ tụ tập gây rối tại Bình Thuận.

Tạm giữ 1 đối tượng giả công an, làm việc với 140 người có dấu hiệu tụ tập gây rối

140 đối tượng có các dấu hiệu, hành vi tụ tập biểu tình gây rối trật tự công cộng có mang theo ba lô chứa khẩu hiệu 'Phản đối Luật Đặc khu', 'Phản đối Luật An ninh mạng' đã bị đưa về trụ sở Công an làm việc.

Chủ tịch huyện Tuy Phong lên facebook kêu gọi dân không tụ tập gây rối

Ông Huỳnh Văn Điển, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong gửi 'tâm thư' trên facebook đến người dân trong huyện tránh tụ tập gây rối, phá hoại tài sản.

Đường dây nóng tố giác đối tượng kích động đình công, tụ tập đông người

Công an TP Cần Thơ thông báo: Khi phát hiện đối tượng cầm đầu, kích động đình công, tụ tập đông người, người dân hãy gọi về đường dây nóng 0693.672.125 và sẽ được khen thưởng.

Thiếu niên Bình Thuận khai được cho tiền để tụ tập gây rối, ân hận xin pháp luật tha thứ

Hầu hết những người quá khích đều là thanh thiếu niên, do bị kẻ xấu lợi dụng, dùng tiền xúi giục nên không ý thức được hành vi vi phạm pháp luật của mình, các em cũng tỏ ra ân hận khi bị cơ quan chức năng tạm giữ.

Vụ tụ tập, đập phá ở Bình Thuận: Bày tỏ quan điểm thế nào là đúng?

Từ vụ việc tụ tập, đập phá quá khích ở Bình Thuận, đại biểu Quốc hội và chuyên gia kinh tế cho rằng, tất cả người dân có quyền thể hiện trách nhiệm với đất nước, nhưng phải tìm hiểu một cách cặn kẽ trước khi bày tỏ thái độ, quan điểm.

Ngăn chặn cuộc gây rối thứ 2 trước trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận

Tối 11/6, nhóm đối tượng quá khích tiếp tục tụ tập gây rối trước trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận. Nhưng sau đó đã bị lực lượng chức năng giải tán