Nỗi đau của nữ sinh phòng tránh vẫn dính bầu, phải phá thai vì chửa ngoài tử cung

Dùng biện pháp phòng tránh khi quan hệ với bạn trai nhưng vẫn mang bầu, Thu chịu cú sốc lớn khi buộc phải phá thai do chữa ngoài tử cung. Quyết định tiết lộ bí mật lớn nhất cuộc đời, nữ sinh viên Hà thành hy vọng các cô gái khác không ngây dại, phạm ...

Sau ngày cắt tử cung, người vợ lập mưu cùng chồng cưỡng bức ô-sin

Hai vợ chồng vốn hạnh phúc, thành đạt, thế nhưng, người vợ không may mắc bệnh phải cắt bỏ tử cung. Từ đó, vợ chồng thường xuyên xảy ra bất hòa vì cuộc sống tình dục không hòa hợp. Người vợ sau đó đã giúp chồng chiếm đoạt người giúp việc…

Mắc u xơ, người phụ nữ đặt 500 con đỉa vào cổ tử cung chỉ để làm một việc

Trên thế giới không thiếu những điều lạ, có rất nhiều sự việc, chúng ta đều là mới nghe lần đầu. Chữa u xơ tử cung bằng đĩa là một trong những việc như thế.

Bảo tồn thành công tử cung cho sản phụ bị băng huyết sau sinh

Chiều 20-7, Bệnh viện Phụ Sản (BVPS) Cần Thơ cho biết, các bác sĩ (BS) của BV vừa điều trị bảo tồn thành công tử cung cho sản phụ bị băng huyết sau sinh do đờ tử cung.

Bác sĩ 'sáng nói không có thai, chiều ghi sẩy thai' khiến bệnh nhân mất con?

Buổi sáng, nữ bệnh nhân tới bệnh viện thăm khám, bác sĩ chẩn đoán không có thai nhưng có dịch ứ trong lòng tử cung. Sau khi uống thuốc được kê đơn, bệnh nhân bị băng huyết 3 lần.

Cần Thơ: Cứu sống sản phụ bị vỡ tử cung cận kề cái chết

Ngày 3-6, ê kíp các bác sĩ (BS) Bệnh viện Phụ sản (BVPS) TP Cần Thơ, đã cấp cứu thành công trường hợp sản phụ bị vỡ tử cung, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Người phụ nữ chết sau 12 giờ đau bụng, lời cảnh tỉnh cho chị em ở độ tuổi sinh đẻ

Những dấu hiệu như đau bụng dữ dội, chảy máu vùng kín bất thường có thể là 'báo động đỏ' của thai ngoài tử cung mà chị em cần lưu ý.

Thiếu nữ mọc 36 khối u xơ tử cung vì ăn thịt: 7 thực phẩm phụ nữ phải tránh

Nữ sinh viên đại học đã rất sốc khi biết tin mình mắc u xơ tử cung dù tuổi đời con trẻ và chưa hề lập gia đình.

Hiếm gặp: Thai nhi 8 tuần gây vỡ tử cung

Đây là trường hợp vô cùng đặc biệt, thai còn bé, mới được 8 tuần nhưng đã gây ra vỡ tử cung. Được biết, bệnh nhân có tiền sử thai sản nặng.

Sau 2 tháng cắt bỏ tử cung, Thúy Hạnh lại nhập viện cấp cứu

Chỉ trong vòng 2 tháng, cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh đã phải 2 lần nhập viện để phẫu thuật cắt bỏ tử cung và mổ ruột thừa.

12