Xem xét khởi tố, điều tra vụ xe con lao vào quán cà phê làm 2 người chết

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban ATGT tỉnh Đắk Nông chỉ đạo, Ban ATGT tỉnh Đắk Nông tổ chức chia buồn, thăm hỏi gia đình các nạn nhân tử vong; động viên thăm hỏi nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn xảy ra tối 15-7.

Phó Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ 4 học sinh tông đuôi ô tô tử vong

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa có công điện đề nghị tỉnh Quảng Trị khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn 4 học sinh đâm ô tô tử vong.

Phó Thủ tướng chỉ đạo làm rõ vụ đấu thầu tại nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1

Chính phủ đã có yêu cầu Bộ Công thương làm rõ những thông tin báo chí phản ánh về việc đấu thầu hệ thống khử lưu huỳnh thuộc dự án Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1.

An Giang: Nếu cần Chủ tịch tỉnh sẽ là người ký quyết định xử phạt

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho biết, nếu cần ông sẽ ký quyết định xử phạt vi phạm về trật tự ATGT.

Bộ Công an đã cấp 5,5 triệu CMND/căn cước công dân

Tính đến nay, Bộ Công an đã cấp 5,5 triệu CMND/căn cước công dân. Quy trình cấp số định danh cá nhân (12 số) đều hoàn toàn tự động, cán bộ quản lý không thể can thiệp được để chọn số đẹp.

An Giang: Không tạo kẽ hở để hợp thức hóa đường cát nhập lậu

Tỉnh An Giang vừa đề xuất với Chính phủ không tổ chức bán đấu giá đối với đường cát nhập lậu và cho phép bán chỉ định cho doanh nghiệp bán lẻ nội địa hoặc để lại cho các nhà máy đường tái chế.

Thủ tướng: ‘Không còn tinh thần ‘tháng Giêng là tháng ăn chơi’

Thủ tướng yêu cầu bắt tay vào việc, không để tình trạng quý I đủng đỉnh mà quý II thì quá lo lắng thúc đẩy và quý III, quý IV cũng gặp nhiều khó khăn.

An Giang: Phấn đấu có nhiều mô hình nông nghiệp đạt thu nhập trên 500 triệu đồng/ha

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh An Giang.

Bạc Liêu: Hơn 2.000 người tham dự phát động Năm ATGT 2017

Hơn 2.000 người tham gia diễu hành trong đợt ra quân phát động đảm bảo TTATGT Năm 2017 ở Bạc Liêu sáng nay.

Cấp ủy, chính quyền cần chăm lo đời sống gia đình chính sách, người nghèo

Đến thăm, chúc Tết đồng bào Chăm tại TPHCM và tỉnh Long An, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền cần làm tốt việc chăm lo đời sống của đồng bào, không để hộ dân nào không có Tết.

12