Jack Ma phủ nhận Bắc Kinh buộc ông phải từ chức

Tỷ phú Jack Ma nói ông đã lên kế hoạch về hưu suốt 10 năm qua, nhưng thời điểm công bố làm dấy lên đồn đoán chuyện này liên quan việc Trung Quốc theo dõi các công ty công nghệ.

Nếu Việt Nam đối đầu Trung Quốc, HLV Park Hang Seo quyết đánh bại Guus Hiddink

Chia sẻ trên tờ Yonhap ngày 17/9, HLV Park Hang Seo cho biết ông hy vọng được đối đầu người thầy cũ Guus Hiddink ở giải U23 châu Á.

Thiếu niên bỗng dưng trở về sau 10 năm bị bắt cóc sang Trung Quốc

Phát hiện một thiếu niên đi bộ vật vờ xin ăn, người dân phường Đáp Cầu (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) dò hỏi thì được biết, người này vừa trốn khỏi Trung Quốc và chạy về Việt Nam sau 10 năm bị bắt cóc.

Cô gái 18 tuổi sống dưới hầm tự đào 10 năm không ai hay biết

Những ngày gần đây tại Tô Châu (Trung Quốc), người ta thấy một 'núi phế thải' được lấy ra từ một căn hầm đặc biệt. Điều khiến ta bất ngờ hơn chính là có một cô gái 18 tuổi sống trong căn hầm này 10 năm mà không người hàng xóm nào biết.

Bảo vệ mẹ, chàng trai bị tên giật đồ đâm chết

Trong lúc bảo vệ mẹ trước tên giật đồ, một chàng trai Trung Quốc 23 tuổi bị đâm chết.

Vụ cô dâu Việt chết bất thường ở Trung Quốc: Ủy quyền hỏa táng thi thể

Người thân của cô dâu Việt tử vong bất thường tại Trung Quốc vẫn chưa thể hoàn tất thủ tục để sang nhận thi thể con em mình về.

Người đẹp nghi bị tỷ phú Trung Quốc cưỡng dâm lên tiếng

Tưởng Phinh Đình đã lên tiếng trước nghi vấn bị tỷ phú Lưu Cường Đông lạm dụng tình dục ở Mỹ.

Vợ chồng ly dị, con dâu gửi hoa tang trù mẹ chồng chết sớm để tranh chấp tài sản

Gần đây, một người phụ nữ ở thành phố Sào Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã khiến người dân xung quanh xôn xao về 'cái chết' của mẹ chồng.

Bác sĩ sốc khi thấy nhện làm tổ trong tai bệnh nhân

Một người đàn ông Trung Quốc đã đến bệnh viện kiểm tra vì bên trong lỗ tai trái của ông cứ có âm thanh đập thình thịch phát ra và không có dấu hiệu biến mất. Bác sĩ thông báo là do bên trong tai có một con nhện đang làm tổ.

Chê tiền mặt, ăn mày Trung Quốc đòi tiền qua thẻ ATM, ví điện tử

Những người ăn xin ở Trung Quốc đã gạ gẫm xin tiền bằng cách sử dụng mã QR và ví điện tử. Rõ ràng, những kẻ ăn xin này đã trở thành một cảnh tượng phổ biến ở Trung Quốc sau sự bùng nổ công nghệ cao trong nước.