Trang chủ

An Giang: Châu Đốc tung “chiêu mới” để hút khách du lịch

Với việc đầu tư xây dựng sân đua bò cùng nhiều hạng mục công trình khác, TP Châu Đốc hy vọng sẽ thu hút thêm hơn 1 triệu lượt khách đến mỗi năm.

Oái oăm những kỷ lục… vô bổ, lãng phí ở Đồng Tháp

Dường như lập kỉ lục Việt Nam đã thành "sở trường" của Đồng Tháp...

Kiểng ‘khủng’ về phố

Năm nay thời tiết bất lợi nên hoa kiểng mất mùa, không được rực rỡ như mọi năm, nhưng các loại kiểng cổ lại ít chịu ảnh hưởng và đang đua nhau đổ về TP.HCM.

Về Tiền Giang nhớ Rạch Gầm – Xoài Mút

Thời gian đã đi qua, nhưng hào khí trận thủy chiến anh hùng cách nay 232 năm gần vẫn còn sống mãi trong lòng dân tộc.

Quýt chậu chơi Tết giá 20 triệu đồng mỗi cặp hút người mua

Mỗi chậu quýt hồng chi chít quả có giá bán đến cả chục triệu đồng nhưng vẫn rất hút người mua để chưng dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Dưa hấu khắc hình con gà hút khách dịp Tết

Những quả dưa hấu sau khi qua bàn tay khéo léo của những người thợ đã trở nên sinh động, đẹp hơn bằng những hình ảnh con gà, chữ Tài Lộc,... thu hút nhiều người trong dịp Tết.

Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết

Những quả dừa có hình gà, chữ Phúc, chữ Tài Lộc,... được bày bán với giá 650.000 đến hơn 1 triệu đồng thu hút nhiều người dân trong dịp Tết đang cận kề.

4.000 kỳ hoa dị thảo, vật nuôi quý hiếm hội tụ ở Hội hoa xuân Sài Gòn

Hội Hoa Xuân Đinh Dậu 2017 quy tụ 4.000 hiện vật, cây cảnh quý hiếm, động vật cảnh độc đáo sẽ được trưng tại công viên Tao Đàn phục vụ người dân du xuân.

Nấm sừng hươu, lợn bản xuống Thủ đô ‘đón’ Tết

Rượu ngô, thóc của người Mông Lào Cai, thịt lợn bản ở Bắc Kạn, thịt bắp bò của người Mông ở Sơn La, nấm linh chi sừng hươu…, cùng rất nhiều đặc sản ở khắp đất nước thuộc các ...

Cận cảnh những cây kiểng tiền tỉ hàng trăm năm ở phố ‘nhà giàu’ Sài Gòn

Cặp khế cổ thụ trên 300 tuổi, cây lộc vừng có tuổi cũng gần 200 năm của nghệ nhân Võ Phi Sơn (tức Ba Hùng, quê Tây Ninh) vừa mang từ quê nhà lên trưng bày tại Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng (Q.7, ...

12