Camera an ninh soi rõ hành trình 2 tên trộm đột nhập nhà dân khoắng tài sản

Nhóm trộm 2 tên tìm cách đột nhập vào một gia đình ở tổ dân phố Kiên Thành, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội và đã bị camera an ninh ghi lại.

Long An: Bắt gọn băng trộm chuyên gây án ven sông Vàm Cỏ Tây

Ngày 16-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp bốn đối tượng để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Ngủ say trước khi bạn chung phòng về và cái kết…

Lợi dụng trong lúc anh Thuần đang ngủ say, Trí lấy chìa khóa xe để trong nón bảo hiểm trong phòng, dắt xe ra ngoài và chạy đi làm thêm một chìa khóa xe…

Kẻ chuyên lừa tình phụ nữ trong nhà nghỉ bị bắt

Sau khi làm quen qua facebook, Quân rủ nhiều phụ nữ vào nhà nghỉ rồi lấy tài sản, xe máy của nạn nhân khi họ ngủ say.

‘Hiệp sĩ’ tóm kẻ trộm 5 con chó trên đường

Tang vật là 5 con chó có giá 3 triệu đồng và người này bị điều tra về tội trộm cắp tài sản. Công an cũng đang truy bắt đồng phạm đi cùng.

Kiên Giang: Bắt giam đối tượng trộm tàu sắt 25 tấn

Công an huyện U Minh Thượng vừa cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Trần Minh Nghĩa về hành vi trộm cắp tài sản.

Long An: Sáu lần trộm xe máy đi cầm, mẹ chuộc xe về, ông bà ngoại tố giác

Sáu lần Huỳnh Thiện Đức trộm xe của ông bà ngoại sang Campuchia cầm cố lấy tiền đánh bài, mua ma túy, cả 6 lần được mẹ ruột cắn răng chuộc xe về. Chịu hết xiết, ông bà ngoại tố cáo Đức đến cơ quan công an.

Vĩnh Long: Lật tẩy chiêu sinh con nhỏ, ‘né’ đi tù của nữ ‘siêu trộm’

Một lần đang trong thời gian nuôi con nhỏ, Kiều được hoãn thi hành án. Từ đó, Kiều lợi dụng điểm khoan hồng này liên tiếp sinh 10 đứa con để nhiều lần vi phạm pháp luật.

Hành trình bắt kẻ giết hai mẹ con rồi hiếp dâm, cướp tài sản

Khi đang trộm đồ thì Quảng bị chị VA phát hiện, truy hô, y liền dùng choòng sắt đập liên tiếp vào đầu hai mẹ con chị VA. Khi thấy cả hai bất động, Quảng đã thực hiện hành vi đồi bại với chị VA, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường…

Cán bộ trại giam trải lòng việc cải tạo phạm nhân

Việc thường xuyên được thăm gặp, giữ mối liên hệ với thân nhân, gia đình có ý nghĩa quan trọng trong việc cải tạo phạm nhân…