Trang chủ

Đột nhập nhà hàng xóm ăn trộm, thấy bé gái đang ngủ bèn hiếp dâm

Lợi dụng sơ hở của nhà hàng xóm nên Phúc đã đột nhập vào nhà này để ăn trộm. Tuy nhiên, khi vào bên trong thấy bé gái 9 tuổi (con của chủ nhà) đang ngủ, đối tượng bèn dùng vũ lực khống ...

Vụ ‘khốn khổ vì thấy vàng trong rác’: Hoãn phiên tòa, giám định lại chữ ký

HĐXX tuyên hoãn phiên tòa để giám định chữ ký của những người tham gia xét họp kỷ luật chị Mai vì có một số chữ ký không giống nhau.

Tiền Giang: Mang lệnh truy nã vẫn đi trộm cắp

Chiều 17.1 công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã tạm giữ Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1991, ngụ phường 4, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) để tiếp tục điều tra mở rộng hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, ...

Hậu Giang: Nhà nông chống trộm bằng… tivi

Hệ thống phát hiện kẻ trộm bằng tivi do đội tình nguyện truy bắt tội phạm ấp Sơn Phú 1 (xã Đại Thành, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) sáng chế đã được nhiều nhà vườn áp dụng và đem ...

Pha vượt ngục đầy bất ngờ: Nhét bạn trai vào vali, cô gái trẻ nhận cái kết đắng

Tuy nhiên, pha vượt ngục có một không hai tại Venezuela này đã thất bại. Cô gái tử tế kia chẳng những không cứu được bạn trai mà còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thanh niên giả gái sờ soạng người đàn ông

Thanh niên giả làm con gái sau đó sờ soạng khắp người ông T khi ông say rượu nằm ngủ.

Quen qua mạng xã hội, nữ sinh bỏ nhà theo bạn đi trộm tài sản

Được biết, Hạnh đang là học sinh lớp 11, thông qua mạng xã hội Hạnh quen với Phước. Khoảng đầu tháng 12, Hạnh bỏ nhà đi theo Phước qua Sóc Trăng.

Đồng Tháp: Bắt ‘siêu trộm’ thực hiện hàng loạt vụ ‘nhảy’ xe máy

Lợi dụng sự bất cẩn của người dân, tên siêu trộm nổi tiếng với biệt tài nhập nha không tiếng động liên tục ra tay, thực hiện trót lọt 15 vụ trộm xe máy.

Đồng Tháp: Thiếu nợ, vợ làm chuyện không thể tin để lừa chồng

Sau khi lấy được số vàng và tiền mặt, Thúy Em dựng hiện trường giả bằng cách dùng búa đập vỡ kính tủ rồi chạy ra ngoài hô hoán bị mất trộm.

Vĩnh Long: Sinh 10 đứa con để trốn tội trộm cắp

Từ năm 1990 đến nay, Kiều đã 5 lần trộm cắp tài sản và cướp giật tài sản nhưng chưa chấp hành án vì Kiều liên tục có thai và sinh con.

123