9 sự thật giật mình về Trái Đất mà rất ít người biết, bạn đã sai nếu nghĩ Everest cao nhất thế giới

Có những sự thật nghe qua tưởng chừng hài hước, vô lý nhưng thực ra lại hoàn toàn là sự thật. Hãy thử xem hiểu biết của bạn đến đâu nhé!

'Quốc gia' không tồn tại trên Trái đất nhưng lại có tới 200.000 dân cư

Nhà khoa học và tỷ phú Nga Igor Ashurbeyli trở thành lãnh đạo đầu tiên của Asgardia, quốc gia đầu tiên trong vũ trụ.

Sự thật bất ngờ về cáp biển – xương sống Internet toàn cầu

Với chiều dài gấp hai lần khoảng cách từ Trái Đất tới Mặt Trăng và ba lần vòng quanh thế giới, cáp biển là xương sống của hạ tầng Internet hiện nay.

Sự thật về loài trai đáng sợ, có thể hủy hoại địa cầu

Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng trai ngựa vằn là loài động vật có khả năng hủy hoại trái đất bởi tốc độ sinh trưởng nhanh đến chóng mặt của chúng. Đây chính là loài xâm lấn vô cùng đáng sợ.

Kẻ hủy diệt nền văn minh ngoài trái đất bị 'tóm sống', đây là nguyên nhân loài người không thấy người ngoài hành tinh

Biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu chính là 'những kẻ hủy diệt' nền văn minh ngoài trái đất và là lý do khiến chúng ta chưa gặp người ngoài hành tinh, các nhà khoa học tuyên bố trong bài báo đăng trên tạp chí Astrobiology.

Nghiên cứu: Người ngoài hành tinh là có thật, nhưng con người có thể ‘tiêu diệt’ họ

Cuộc sống ngoài Trái Đất có thể có thật, nhưng việc con người nỗ lực xác minh những người khác với mình có thể khiến người ngoài hành tinh tuyệt chủng.

Lời tiên tri khủng khiếp về tận thế khiến nhân loại giật mình

Dư luận từng xôn xao trước lời tiên đoán dựa theo lịch của người Maya cho rằng ngày tận thế sẽ xảy ra vào ngày 21/12/2012. Khi ấy, vạn vật trên Trái đất sẽ bị hủy diệt. Tuy nhiên, trên thực tế, điều này không phải sự thật.

Bí ẩn bộ tộc không đầu có thật trên trái đất

Theo các tài liệu lịch sử, bộ tộc Blemmyes có ngoại hình kỳ dị khi được miêu tả là không có đầu. Tuy nhiên, mắt, mũi, miệng của họ lại nằm ở ngực. Chính những đặc điểm này khiến dư luận vô cùng tò mò về tộc người bí ẩn này.

Bí mật về vật thể lạ rơi trong khu vực cầu vồng lúc đang bão

Một vật thể bí ẩn rơi trong khu vực cầu vồng rồi lao xuống đất đã khiến nhiều người dân nước Anh tin rằng, người ngoài hành tinh đã xuống Trái đất trong một cơn bão đầy sấm chớp.

Trái đất chỉ còn cách ngày tận thế chưa đến 10 ngày, nhà khoa học nói gì?

Một số nguồn tin cho rằng sự xuất hiện của hành tinh X, hay còn gọi là Nibiru sẽ quét sạch sự sống trên Trái Đất vào ngày 23/4 tới.

123