Úc bắt người phụ nữ tên My Ut Trinh vì nhét kim vào dâu tây

Cảnh sát Úc cho biết họ đã bắt một phụ nữ có liên quan đến vụ nhét kim nhọn vào các quả dâu tây trong những hộp dâu được bán tại các siêu thị, gây sóng gió với ngành công nghiệp trái cây ở nước này.

Đại gia bán lẻ Thái Lan mở trạm trung chuyển trái cây ở miền Tây

Dự kiến từ nay đến cuối năm, trạm trung chuyển trái cây Bến Tre sẽ thu mua, phân phối 15 tấn trái cây, rau củ mỗi ngày, sang năm sẽ lên 50 tấn/ngày.

Chuyện 'lạ' ở An Giang: Mang túi bọc hết trái cây, sâu đành 'bó tay'

Nông dân trồng cây ăn trái ở nhiều địa phương tỉnh An Giang đã và đang áp dụng phương pháp sử dụng túi bao cho các loại trái. Khi áp dụng túi bao, không chỉ giúp bảo vệ trái trước sự tấn công của nhiều loại sâu bệnh và tránh tác hại của thuốc bảo ...

Loại quả quý hơn vàng chữa ti tỉ bệnh ít ai ngờ tới

Nhãn là trái cây phổ biến của mùa hè ở một số quốc gia châu Á, có thể ăn tươi hoặc sấy khô. Loại quả này có vị ngọt, dễ ăn và tốt cho sức khỏe.

'Chết cười' với trò chơi đi cầu khỉ chuyền bắp cải ở chợ nổi Cái Răng

Ngày 9-7, trong khuôn khổ tại Ngày hội Du lịch văn hóa chợ nổi Cái Răng năm 2018, Quận đoàn Cái Răng (TP Cần Thơ) tổ chức trò chơi 'Chuyền trái cây qua cầu khỉ'.

Trượt ngã vào con dao vợ đang cầm gọt trái cây, chồng bị thủng tim, phổi

Người nhà bệnh nhân khai bệnh, lúc về nhà anh L. được vợ mở cửa vào phòng. Do sơ ý nên anh bị trượt ngã vào con dao vợ đang cầm để gọt trái cây, bị dao đâm vào ngực trái.

Thầy giáo đã vượt qua 10 ngày mất tích bí ẩn ở Phú Quốc như thế nào?

Trở về nhà sau 10 ngày mất tích ở Phú Quốc, thầy Nguyễn Anh Lân chưa nói chuyện nhiều. Nhất là những chuyện xảy ra trong thời gian mất tích, thầy Lân hầu như không nhớ gì. Thầy Lân chỉ nhắc đến chuyện nhặt trái cây trong rừng để ăn và uống nước từ hốc ...

Tiền Giang: Xe tải cán vệt nhớt trên đường dẫn cao tốc, lật ngang

Đang chạy thì bất ngờ gặp nhớt đổ trên đường, xe tải chở trái cây mất kiểm soát, lao vào một thân cây rồi lật ngang trước cổng một hộ dân.

'Nữ quái' thua cá độ World Cup, đến hội chợ trái cây…giật dây chuyền

Liên tiếp nằm 'kèo trên' và lâm nợ vì thua độ bóng đá World Cup 2018, 'nữ quái' 48 tuổi đã lân la đến hội chợ trái cây ở TX Long Khánh gây ra hàng loạt vụ giật dây chuyền du khách.

Trái cây ĐBSCL lũ lượt tuột giá chạm đáy: Có cần một cuộc 'giải cứu'?

Sau khi phản ánh xoài rớt giá thảm hại, tình hình tiêu thụ lại càng tệ hơn khi một số nơi, xoài chín rụng đầy vườn mà vẫn không có người mua. Thậm chí, nhiều loại trái cây khác cũng đua nhau trượt theo vết xe đổ khi đồng loạt rớt giá chạm đáy…

12