30 ngày đêm truy bắt kẻ thủ ác sát hại nữ tiểu thương bằng 14 nhát dao

Liên quan đến vụ nữ tiểu thương bị sát hại bằng 14 nhát dao, cơ quan Công an tỉnh Trà Vinh đã thức trắng nhiều đêm liền để truy tìm và bắt giữ đối tượng, kịp thời trấn an dư luận.

Khởi tố vụ án giết người, cướp tài sản ở Trà Vinh

Ngày 29.3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra ngày 23.3 tại TX.Duyên Hải, Trà Vinh.

Hậu Giang: Nỗ lực chỉnh trang đô thị

Còn khoảng 1 tháng nữa nông dân ĐBSCL mới xuống giống cao điểm vụ lúa đông xuân 2017 – 2018 nhưng nhiều mặt hàng phân bón đã tăng giá mạnh từ nhiều tuần qua.

Vĩnh Long: Trộm xe tải chạy lòng vòng tìm chỗ bán

TTO – Sau gần sáu năm bị bắt giam, ông Nguyễn Tùng Chinh được tạm tha rồi chờ đằng đẳng 29 năm, đến khi nhắm mắt vẫn còn mang thân phận bị can. Tháng 4-2017, ông mới chính thức được đình chỉ điều tra.

​Giá cua biển thương phẩm tại tỉnh Trà Vinh tăng mạnh

Hơn tuần nay, giá cua biển thương phẩm tại tỉnh Trà Vinh tăng mạnh so những ngày trước đó, với mức tăng từ 50.000-70.000 đồng/kg.

Trà Vinh thí điểm thu gom và điều chỉnh đất

Trà Vinh vừa được Ngân hàng Thế giới chọn là địa phương duy nhất thực hiện thí điểm Dự án Thu gom và điều chỉnh đất. Dự kiến, Dự án sẽ được thực hiện với quy mô 24,46ha, với khoảng 150 hộ dân tại khu dân cư Khóm 1 và Khóm 2 thuộc Phường 7, ...

Ngọc Trinh diện mốt không quần đi chơi Valentine, tỷ phú Hoàng Kiều làm gì?

Khi tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố chia tay Ngọc Trinh hôm 23.1, có người cho rằng đây chỉ là màn kịch và cả hai sẽ tái hợp ngày Valentine (14.2). Thế nhưng, qua status mới nhất của nữ hoàng nội y có thể khẳng định chuyện tình này tan vỡ hoàn toàn.

3 ngày ở Sóc Trăng – Trà Vinh không nghe chửi tục

Đọc các bài giới thiệu du lịch, người ta viết rất chi tiết về cháo ám, một loại buffet cháo: Cá lóc đồng chắc thịt, dĩa rau ba bốn loại, chén tương hột, chén mắm, mấy con tôm nõn… cách nấu rất cầu kỳ. Ngày xưa các bà mẹ chồng thường dùng món cháo ám ...

Trà Vinh: 17,6 tỷ đồng cho công trình nước sạch nông thôn

Nguồn vốn này được đầu tư sửa chữa và nâng cấp 40 trạm cấp nước, mở rộng mạng phân phối với chiều dài 189km đường ống…

Thêm một số dự án BOT bị phát hiện sai phạm

Sau khi kiểm tra, giám sát và kiểm toán, các cơ quan chức năng đã phát hiện hàng loạt sai phạm ở một số trạm thu phí BOT đường bộ, đặc biệt là việc thu phí luôn được các nhà đầu tư khai thấp hơn con số thực tế. Điều này lý giải vì sao ...