Vĩnh Long: Hủy hoại ruộng lúa, vườn cây… lãnh án tù

Không có bãi đậu xe công cộng chuyên dùng nên nhiều lòng đường, vỉa hè tại TP Cần Thơ được cấp phép làm bãi xe gây cản trở giao thông.

Cần Thơ: Tới cồn Sơn coi… cá lóc ‘bay’

Từ phà Cô Bắc đi đò dọc chừng 10 phút sẽ tới cồn Sơn- nơi mà chừng một năm trở lại đây phong trào làm du lịch miệt vườn nở rộ.

Hậu Giang: Xẻ dự án khu dân cư thương mại để bán nền

Tỉnh Hậu Giang đã quyết định thu hồi dự án khu dân cư thương mại chợ Cầu Móng.

Cần Thơ sắp xây Đền Hùng

Thủ tướng đã đồng ý cho Cần Thơ xây dựng Đền Hùng nhằm phục vụ việc dâng hương, tưởng niệm của người dân. Việc xây dựng không được sử dụng ngân sách.

Sóc Trăng: 12 Đảng viên trẻ làm đơn tình nguyện nhập ngũ

Ngày 12/2, các địa phương trong tỉnh Sóc Trăng đã đồng loạt tổ chức lễ giao quân năm 2017. Đáng chú ý 12 bạn là Đảng viên trẻ trong số 1.170 thanh niên nhập ngũ.

Hàng nghìn thanh niên ĐBSCL lên đường bảo vệ tổ quốc

Sáng 12/2, nhiều địa phương ở các tỉnh ĐBSCL tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017 để tiễn, đưa hàng nghìn thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc.

Cần Thơ: Va chạm liên hoàn… xe taxi ‘bay’ lên dải phân cách

Tai nạn liên hoàn, chiếc taxi mang BKS 65A-09131 bị tông mạnh đã “bay” thẳng lên dải phân cách và dừng lại khi tông vào cây được trồng trên dải phân cách.

Sóc Trăng: Nữ sinh tốt nghiệp đại học loại giỏi tình nguyện đi bộ đội

Tốt nghiệp đại học loại giỏi, Phương Thảo dự định tìm việc làm nhưng khi hay tin địa phương có chỉ tiêu cho phụ nữ phục vụ quân đội, cô gái tự nguyện xin nhập ngũ.

ĐBSCL: Xuất hiện sương mù dày đặc

Hai ngày nay tại các tỉnh ĐBSCL như Vĩnh Long, Hậu Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng và TP Cần Thơ, sáng sớm từ 5h30 đến 7h30 phút sương mù xuất hiện dày đặc, không khí se lạnh hơn các ngày trước.

Cục Báo chí sẽ xem xét, xử lý báo đăng tin ‘dàn siêu xe gắn biển xanh giả’

Cục trưởng Cục Báo chí (Bộ TT&TT) Lưu Đình Phúc cho biết, Cục vừa có văn bản yêu cầu cơ quan báo chí đăng thông tin về vụ “dàn siêu xe gắn biển xanh giả” phải có văn bản giải trình trước ngày 10/2/2017 để Cục xem xét, xử lý.