Gia đình cay đắng viết đơn tố cáo bé gái 6 tuổi bị thiếu niên 15 tuổi cưỡng hiếp

Sau khi biết con gái 6 tuổi kể bị nam thiếu niên hàng xóm cưỡng hiếp, gia đình ông H. đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Uất ức, nạn nhân bị cưỡng hiếp châm lửa tự thiêu cả con trai

Một phụ nữ Ấn Độ đã tố cáo cảnh sát không giải quyết đơn tố cáo của cô để vài tháng sau vụ cưỡng hiếp tập thể thứ nhất, cô lại tiếp tục bị những kẻ này tấn công.

Vụ người mẫu ảnh nude tố bị hiếp dâm: Tiếp tục tố cáo lên Công an TP.HCM

Vừa nhận được thông báo từ Công an Q.10, người mẫu ảnh nude Kim Phượng cho biết, sẽ tiếp tục tố cáo họa sĩ N.L lên Công an TP.HCM.

Vụ Kim Phượng tố họa sĩ N.L hiếp dâm: ‘Tôi chưa nhận được thông tin không khởi tố vụ án’

Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng xác nhận cô chưa nhận được bất cứ thông tin nào từ cơ quan điều tra về việc 'không khởi tố hình sự' việc cô tố cáo họa sĩ Ngô Lực có hành vi 'hiếp dâm'.

Ngày mai (10/8), xét xử gã cháu họ hiếp dâm bà trẻ 80 tuổi, ném xuống giếng phi tang

Sẵn hơi men trong người, gã cháu đồi bại đã nảy sinh ý định hiếp dâm ngay chính bà trẻ của mình, năm đó đã gần 80 tuổi. Sợ bị tố cáo, hung thủ Nguyễn Viết Lực còn đang tâm ném nạn nhân xuống giếng để bịt đầu mối

Tạm đình chỉ cán bộ CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non

Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa tạm đình chỉ công tác đối với ông L.X.H., cán bộ CSGT, để xác minh điều tra đơn tố cáo ông này bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non gây xôn xao những ngày qua.

Vụ mẫu nude tố Ngô Lực hiếp dâm: Vẫn còn một số nghi vấn cần làm rõ

Theo người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng thì Công an quận 10 vừa thông báo cho biết là sẽ gia hạn điều tra vụ Kim Phượng tố cáo họa sỹ Ngô Lực thêm 2 tháng.

Trưởng công an xã bị tố có quan hệ ngoài luồng

Trưởng công an xã Ayun Hạ, H.Phú Thiện (Gia Lai) được yêu cầu báo cáo rõ sự việc liên quan đến đơn tố cáo 'có quan hệ ngoài luồng'.

Cà Mau thụ lý giải quyết vụ Chủ tịch huyện bị tố cáo

UBND tỉnh Cà Mau đã ký quyết định thụ lý giải quyết tố cáo đối với ông Lý Hoàn Tiến, Chủ tịch UBND H.Ngọc Hiển do ông Lâm Văn Bỉ, Phó chủ tịch ký.

Cầu thủ Croatia nhận 2 thẻ vàng vẫn thi đấu trên sân?

Các CĐV Anh vẫn chưa thôi ấm ức khi đội nhà thua Croatia ở bán kết World Cup 2018. Họ đã tố cáo FIFA thiên vị cho đại diện Nam Âu khi đưa ra những bằng chứng cụ thể, trong đó có việc Ante Rebic phải nhận tới 2 thẻ vàng mà vẫn đá trên ...