Nghi vấn hiệu trưởng lạm dụng tình dục học sinh nam

Hàng chục học sinh nam ở trường PTDT nội trú và THCS huyện Thanh Sơn lên tiếng tố cáo thầy hiệu trưởng lạm dụng tình dục.

Cà Mau: Nữ giám đốc bị bắt với cáo buộc vu khống

Bà Mai có đơn tố cáo sai sự thật với nội dung một cán bộ quan hệ bất chính với nữ doanh nhân nên hỗ trợ, ưu ái giao dự án lớn.

ĐB Lưu Bình Nhưỡng: Có chủ tịch tỉnh tiếp dân 9 phút rồi đi nhậu

Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng đề nghị cần xem lại chất lượng giải quyết khiếu nại tố cáo vì nhiều cử tri phản ánh không bằng lòng với cách tiếp dân cũng như cách xử lý của cán bộ.

Hậu Giang: Bí thư xã quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp đã có chồng

Sau khi người chồng làm đơn tố cáo, qua xác minh, ngành chức năng xác định Bí thư xã Xà Phiên (huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) có quan hệ bất chính với một nữ cán bộ trong xã.

Người đàn ông dính đa chấn thương sau khi bị tạm giam ở Phú Quốc

Người đàn ông tố cáo bị một số cán bộ Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đánh đa chấn thương phải nhập viện sau khi bị tạm giam.

Nạn nhân bị hiếp dâm tố cáo sau 60 năm, thủ phạm thoát tù vì 'già và ốm'

Một người đàn ông 86 tuổi bị cáo buộc hãm hiếp hai đứa trẻ hơn 60 năm trước đã tránh được án tù vì một thẩm phán nói rằng ông ta đã 'quá già và ốm yếu'.

Dấu vết tố cáo sếp làm chuyện ấy với thư ký trên bàn công ty

Dấu vết tố cáo sếp làm chuyện ấy với thư ký trên bàn công ty và cô giáo dạy Anh văn khiến nhiều nam sinh viên chăm chỉ đến lớp. Đó là 2 trong những ảnh được chia sẻ nhiều trên Facebook hôm nay.

Đang ở tù, 'bầu' Kiên bị tố lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

Đang thi hành án 30 năm tù về nhiều tội danh, ông Nguyễn Đức Kiên (tức 'bầu' Kiên), bị tố cáo lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng.

Tố cáo nhân viên khu sinh thái quay trộm khách nữ tắm

Khu đô thị sinh thái The Phoenix Garden được giới thiệu là cao cấp nhưng lại bị khách phản ánh là yếu kém về an ninh.

Gia đình cay đắng viết đơn tố cáo bé gái 6 tuổi bị thiếu niên 15 tuổi cưỡng hiếp

Sau khi biết con gái 6 tuổi kể bị nam thiếu niên hàng xóm cưỡng hiếp, gia đình ông H. đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an.