‘Đang cách mạng 4.0, không cho tố cáo qua điện thoại chúng ta sẽ quay lại thời 0.4’

Nhiều đại biểu cho rằng, mở rộng hình thức tố cáo có thể dẫn tới tố cáo tràn lan, gây quá tải cho cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, cơ quan nhà nước không nên việc dễ thì làm, việc khó thì thôi.

Họa sĩ N.L lên tiếng sau khi bị thêm một người mẫu khỏa thân tố sàm sỡ

Sáng ngày 23/5, họa sĩ N.L đã lên tiếng về việc người mẫu Kim Phượng, Huyền Phương tố cáo mình hiếp dâm và sàm sỡ trong thời gian qua.

Vì sao sau 2 ngày 'bị hiếp' mẫu khỏa thân mới tố họa sĩ?

Trò chuyện với Tiền Phong, Kim Phượng tiết lộ lí do vì sao không tố cáo N.L ngay khi vừa bị hiếp dâm, mà còn để họa sĩ đưa về sau đó.

Vụ người mẫu ảnh nude tố bị cưỡng hiếp: Họa sĩ thừa nhận có vào khách sạn

Ngày 22.5, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an Q.10 (TP.HCM) mời họa sĩ body painting N.L đến trụ sở công an quận để lấy lời khai, phục vụ điều tra việc chị Nguyễn Thị Kim Phượng (24 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú Q.10, người mẫu ảnh nude nghệ ...

Công bố kết quả giám định vụ người mẫu nude tố bị họa sĩ Ngô L cưỡng hiếp

Sau khi người mẫu khỏa thân Nguyễn Thị Kim Phượng tố cáo họa sĩ Ngô L. cưỡng hiếp, Công an Quận 10, TP.HCM đã mời người mẫu này lên làm việc, đồng thời công bố kết quả giám định pháp y.

Luật sư phân tích về vụ người mẫu ảnh tố bị hiếp dâm

Có 1 chi tiết gây nhiều tranh cãi trong vụ người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm cô ở khách sạn là trong quá trình giao cấu, họa sĩ này mang bao cao su. Theo luật sư, đây là việc hết sức bình thường, không ảnh hưởng ...

Vụ người mẫu tố họa sĩ hiếp dâm: Có tế bào nam trên người nạn nhân

Chị Phượng – người mẫu khỏa thân đã tố cáo bị họa sĩ N.L hiếp dâm trong khách sạn cho biết đã nhận được kết quả giám định của Trung tâm pháp y TP.HCM là có tế bào nam trên người chị.

Họa sĩ bị tố hiếp dâm người mẫu 'nude': Tôi phủ nhận mọi cáo buộc

Chia sẻ với Zing.vn, họa sĩ N.L. khẳng định những tố cáo của người mẫu khỏa thân K.P. không liên quan tới ông. Mọi vấn đề về pháp luật sẽ chờ cơ quan chức năng giải quyết.

Vụ tố họa sĩ hiếp dâm: Công an mời người mẫu K.P đến làm việc

Công an quận 10, TP HCM ngày 21-5 sẽ mời người mẫu N.T.K.P đến để trao đổi một số vấn đề liên quan đến đơn tố cáo cô bị 1 họa sĩ hiếp dâm có sử dụng bao cao su.

Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ: Người nước ngoài chứng kiến

Theo chị T, còn rất nhiều em bé nữa nhưng do các cháu còn quá nhỏ nên nội dung đơn tố cáo chỉ có 8 cháu đủ nhận thức về việc này.