Những vụ đánh ghen kinh hoàng lột đồ, cắt tóc hay xát ớt tình địch khiến dư luận lắc đầu ngán ngẩm

Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra những vụ đánh ghen kinh hoàng, trong đó phải kể đến những hành vi có phần tàn bạo từ phía người vợ như: cắt tóc, xát muối ớt vào vùng kín tình địch.

Vụ đánh ghen đổ nước mắm, muối ớt vào tình địch: Đừng để một phút nóng giận, cả đời ân hận

Trước sự việc cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt lên người giữa đường, PGS.TS Phạm Ngọc Trung cho rằng: 'Người đi đánh ghen có thể thỏa được cơn giận tức thời nhưng đây là hành vi vi phạm pháp luật, thiếu văn hóa và không thể níu kéo được hạnh ...

Vụ clip đánh ghen gây 'bão' ở Cà Mau: Khởi tố thêm 4 đối tượng

Xác định được chồng và tình địch đang ở trên giường, các đối tượng phân công người đánh đập, kẻ quay phim.

Dấu tinh dịch sau nửa thế kỷ giúp cảnh sát tìm ra kẻ hiếp dâm

48 năm bế tắc điều tra cái chết của thiếu nữ trong ôtô, từ mẫu máu và tinh dịch lưu lại, cảnh sát Mỹ kiên trì lần ra thủ phạm.

Rủ chiến hữu đi xử 'tình địch', thanh niên trả giá đắt

Rủ cả nhóm hùng hổ đi tìm 'tình địch' đánh dằn mặt, cấm không cho lại gần 'người trong mộng'. Tuy nhiên, nhóm trai trẻ sau đó lại tấn công một người bạn của 'mục tiêu' nhắm tới và lãnh kết quả đắng ngắt.

Triệu tập nhiều người, thực nghiệm hiện trường vụ đánh ghen dã man ở Cà Mau

Những ngày qua, Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) đã triệu tập nhiều người liên quan trong 'clip đánh ghen, cắt tóc tình địch' gây chấn động dư luận. Tại nơi xảy ra vụ đánh ghen, Công an và VKS huyện Cái Nước đã tổ chức thực nghiệm hiện trường.

Cà Mau: Người đàn ông bị trói trong clip 'đánh ghen, cắt tóc tình địch' là công an

Ngày 22/5, UBND huyện Cái Nước (Cà Mau) đã chỉ đạo Công an huyện phối hợp với UBND xã Đông Hưng xác minh vụ đánh ghen gây phẫn nộ dư luận.

Diễn biến bất ngờ vụ đôi nam nữ 'trần như nhộng' bị trói, đánh đập dã man

Xông vào phòng, người phụ nữ phát hiện chồng mình cùng người phụ nữ khác đang không mảnh vải che thân nên nổi giận lôi đình, kéo tình địch ra đánh đập, cắt tóc.

Lời đề nghị khó hiểu của chàng trai khiến trường quay sửng sốt

Tham gia 'Bạn muốn hẹn hò', chàng trai bất ngờ nói cô gái hãy trở thành 'tình địch' của mình. Lời đề nghị này khiến cả trường quay sửng sốt.

Ông lão cuồng ghen, giết 'tình địch' đáng tuổi con mình

Thấy người tài xế và vợ nằm ngủ cạnh nhau, ông Đào nổi cơn ghen dùng gây gỗ đập liên tiếp vào đầu tình địch khiến nạn nhân tử vong.

12