Nghệ thuật chạm, khắc gỗ trong đình, chùa ở Tiền Giang

Đình, chùa ở Tiền Giang ngoài yếu tố tín ngưỡng tâm linh còn chứa đựng các giá trị nghệ thuật dân gian độc đáo; trong đó có nghệ thuật chạm khắc gỗ. Tại các đình, chùa, loại hình nghệ thuật này được thể hiện qua các cột, bao lam, hoành phi, câu đối,…

Khó cho ngành đóng tàu, sà lan

Ngành đóng tàu, sà lan được đánh giá là khá phát triển ở tỉnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ngành này đang gặp khó do nhu cầu đóng mới tàu, sà lan giảm. Đây là ngành được cho phát triển có chu kỳ nên các cơ sở đóng tàu, sà lan đang chờ một ...

Tiền Giang: Chân dung nghi can chém chết người vì tiếng nẹt pô xe

TTO – Đỗ Chí Thanh khai nhận đã dùng dao đâm anh Nam – là người khiêu khích mình khi nẹt pô xe nhưng đã đâm trúng anh Nguyễn Hoài Phong ngồi sau xe khiến anh Phong chết.

Tiền Giang: Quán karaoke thuê tiếp viên múa khỏa thân phục vụ khách hát

Cơ quan liên ngành tỉnh Tiền Giang kiểm tra hành chính, bắt quả tang 2 nữ tiếp viên múa khỏa thân phục vụ khách tại một quán karaoke

Hàng loạt cán bộ địa chính Tiền Giang hầu tòa

Ngày 28-3, TAND tỉnh Tiền Giang đã đưa ra xét xử 7 bị cáo về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Tiền Giang: 644 hộ dân trông chờ dự án kênh Chợ Gạo

Quyết định 1738/QĐ-BGTVT ngày 21-6-2013 của Bộ GTVT về việc Phê duyệt điều chỉnh dự án đầu tư xây dựng công trình Nâng cấp kênh Chợ Gạo, nêu rõ: Giai đoạn 2 của Dự án kênh Chợ Gạo dự kiến từ năm 2016 đến 2017 sẽ được đầu tư khi điều kiện nguồn vốn cho ...

Ngày 4 và 5-3 tư vấn tuyển sinh tại Tiền Giang, Cần Thơ

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 của Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ với sự đồng hành của Vingroup sẽ diễn ra tại Cần Thơ ngày 5-3. Trước đó, ngày 4-3, chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 cũng sẽ diễn ra tại Tiền Giang.

Vô nhà lồng chợ Gò ăn bánh vá Gò Công

Với khách phương xa, trong những món ngon ở xứ Gò Công như mắm tôm chà, chả cua… món bánh vá ít nỗi tiếng hơn, nhưng với người xứ Gò nếu không nhớ thì thôi, lỡ nhớ rồi thì không thể cầm lòng được.

​Tiền Giang: Bác tin đồn bắt ma túy trong Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác

 Ngày 21-2, đại tá Đoàn Văn Tuấn, trưởng công an huyện Tân Phước (Tiền Giang), cho biết hoàn toàn không có chuyện công an bắt ma túy trong Thiền Viện Trúc Tâm Chánh Giác (xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, Tiền Giang).

XSKT Cần Thơ đuối sức

Đội Cần Thơ đã lên hạng V-League được 3 mùa, thế nhưng cho đến nay, nguồn tiền tài trợ chính vẫn đến từ Công ty Xổ số kiến thiết Cần Thơ.