Chờ Chính phủ quyết định số phận trạm BOT Cai Lậy

Bộ GTVT đã trình Chính phủ các phương án xử lý trạm BOT Cai Lậy, Tiền Giang và chờ Chính phủ quyết định.

Tai nạn giao thông làm hàng trăm hộ dân ở Tiền Giang bị mất điện

Một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa (Châu Thành, Tiền Giang) đã làm cho hàng trăm hộ dân tại khu vực này bị mất điện.

'Đổ gục' với 8 đặc sản lừng danh ở vùng sông nước Tiền Giang

Những món ăn nào mà đã tạo nên danh tiếng cho miền sông nước Mỹ Tho – Tiền Giang?

Chưa có ý định chuyển giới: 9X Tiền Giang ngày là nam, đêm là nữ

Chi phí cho cuộc đại phẫu chuyển giới khoảng 200 triệu, 9X Tiền Giang sinh ra trong hình hài nam giới không dám nghĩ đến chuyện trở thành một cô gái hoàn thiện.

3 nữ sinh Tiền Giang mất tích bí ẩn

Ngày 12-3, thông tin từ Công an huyện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) cho biết cơ quan này đang xác minh, tìm 3 học sinh của Trường THCS Hội Xuân (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) mất tích trong mấy ngày qua.

Tiền Giang: Vào tiệm thuốc tây lục lấy tiền như… chốn không người

Lợi dụng lúc chủ quầy thuốc ngủ trưa, thanh niên lẻn vào lục lọi tủ quầy thuốc lấy cọc tiền khoảng 31 triệu đồng vào 1 laptop rồi lên xe tẩu thoát.

Nghệ thuật chạm, khắc gỗ trong đình, chùa ở Tiền Giang

Đình, chùa ở Tiền Giang ngoài yếu tố tín ngưỡng tâm linh còn chứa đựng các giá trị nghệ thuật dân gian độc đáo; trong đó có nghệ thuật chạm khắc gỗ. Tại các đình, chùa, loại hình nghệ thuật này được thể hiện qua các cột, bao lam, hoành phi, câu đối,…

Khó cho ngành đóng tàu, sà lan

Ngành đóng tàu, sà lan được đánh giá là khá phát triển ở tỉnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ngành này đang gặp khó do nhu cầu đóng mới tàu, sà lan giảm. Đây là ngành được cho phát triển có chu kỳ nên các cơ sở đóng tàu, sà lan đang chờ một ...

Tiền Giang: Chân dung nghi can chém chết người vì tiếng nẹt pô xe

TTO – Đỗ Chí Thanh khai nhận đã dùng dao đâm anh Nam – là người khiêu khích mình khi nẹt pô xe nhưng đã đâm trúng anh Nguyễn Hoài Phong ngồi sau xe khiến anh Phong chết.

Tiền Giang: Quán karaoke thuê tiếp viên múa khỏa thân phục vụ khách hát

Cơ quan liên ngành tỉnh Tiền Giang kiểm tra hành chính, bắt quả tang 2 nữ tiếp viên múa khỏa thân phục vụ khách tại một quán karaoke