Tiền Giang: Quán karaoke thuê tiếp viên múa khỏa thân phục vụ khách hát

Cơ quan liên ngành tỉnh Tiền Giang kiểm tra hành chính, bắt quả tang 2 nữ tiếp viên múa khỏa thân phục vụ khách tại một quán karaoke

Hàng loạt cán bộ địa chính Tiền Giang hầu tòa

Ngày 28-3, TAND tỉnh Tiền Giang đã đưa ra xét xử 7 bị cáo về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Tiền Giang: 644 hộ dân trông chờ dự án kênh Chợ Gạo

Quyết định 1738/QĐ-BGTVT ngày 21-6-2013 của Bộ GTVT về việc Phê duyệt điều chỉnh dự án đầu tư xây dựng công trình Nâng cấp kênh Chợ Gạo, nêu rõ: Giai đoạn 2 của Dự án kênh Chợ Gạo dự kiến từ năm 2016 đến 2017 sẽ được đầu tư khi điều kiện nguồn vốn cho ...

Ngày 4 và 5-3 tư vấn tuyển sinh tại Tiền Giang, Cần Thơ

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 của Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ với sự đồng hành của Vingroup sẽ diễn ra tại Cần Thơ ngày 5-3. Trước đó, ngày 4-3, chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 cũng sẽ diễn ra tại Tiền Giang.

Vô nhà lồng chợ Gò ăn bánh vá Gò Công

Với khách phương xa, trong những món ngon ở xứ Gò Công như mắm tôm chà, chả cua… món bánh vá ít nỗi tiếng hơn, nhưng với người xứ Gò nếu không nhớ thì thôi, lỡ nhớ rồi thì không thể cầm lòng được.

​Tiền Giang: Bác tin đồn bắt ma túy trong Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác

 Ngày 21-2, đại tá Đoàn Văn Tuấn, trưởng công an huyện Tân Phước (Tiền Giang), cho biết hoàn toàn không có chuyện công an bắt ma túy trong Thiền Viện Trúc Tâm Chánh Giác (xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, Tiền Giang).

XSKT Cần Thơ đuối sức

Đội Cần Thơ đã lên hạng V-League được 3 mùa, thế nhưng cho đến nay, nguồn tiền tài trợ chính vẫn đến từ Công ty Xổ số kiến thiết Cần Thơ.

Liên hoan đờn ca tài tử Nam Bộ tỉnh Long An lần thứ 23

Trong 2 ngày 12-13/2, Liên hoan đờn ca tài tử Nam Bộ tỉnh Long An lần thứ 23 đã diễn ra tại đình Vạn Phước (xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An).

Tiền Giang: Phương tiện thủy neo đậu không đúng quy định gây cản trở giao thông

Hiện nay, trên kênh Chợ Gạo, nhiều phương tiện trọng tải lớn thả trôi theo nước triều, neo đậu không đúng quy định, gây cản trở lưu thông.

Tiền Giang: Trường mẫu giáo ‘kêu cứu’ vì ô nhiễm từ vườn thanh long

Người dân ở huyện Chợ Gạo rất bức xúc vì vườn thanh long của ông Sáu Nở gây ô nhiễm môi trường trầm trọng đến trường mẫu giáo.