Văn Quyết chính thức được bầu là đội trưởng Olympic Việt Nam

HLV Park Hang-seo và các học trò chọn đội trưởng Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD 2018 là Nguyễn Văn Quyết và hai đội phó Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng.

3 mỹ nhân nóng bỏng này 'rắc thính' Bùi Tiến Dũng và U23 VN có thành công?

Sau những ồn ào liên quan tới các tuyển thủ U23, những người đẹp này đều có sự thay đổi bất ngờ với phong cách sexy táo bạo.

Ngọc Hải, Đức Chinh, Tiến Dụng chung tay 'cứu' anh trai Thùy Trang qua cơn nguy kịch

Sau khi Saostar đăng tải bài viết Nhà vô địch SEA Games kêu cứu vì anh trai nguy kịch, một điều may mắn là anh trai của Thùy Trang đã được những người có nhóm máu AB tìm đến cứu giúp.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và Bà Tưng từng yêu nhau sâu đậm?

Một bài viết có nội dung trung vệ của U23 Việt Nam từng có thời gian yêu đương với Huyền Anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng. Đặc biệt, nhiều người còn lật lại cuốn tự sự của Huyền Anh có chi tiết về mối tình với chàng cầu thủ tên ...

Bạn trai cô gái chết lõa thể hé lộ nhiều tình tiết

Theo anh Tài là bạn trai ở chung phòng, sau khi sửa soạn, Hoàn để lại ví tiền nhờ mua trứng vịt, mua sữa để tối về ăn rồi lấy xe máy đi ra ngoài và mất tích luôn. Theo những người quen, Hoàn có mối quan hệ xã hội khá phức tạp.

1 lít xăng sẽ cõng 8.000 đồng thuế bảo vệ môi trường: Vẫn chưa trình Chính phủ

Đề xuất tăng mức thuế bảo vệ môi trường trong mỗi lít xăng dầu lên từ 3.000 – 8.000 đồng/lít mới đang trong quá trình tiếp thu ý kiến các tổ chức, doanh nghiệp và người dân trước khi trình Chính phủ.