Gỏi nhộng ong, tiết canh cua ngon nức tiếng ở đất Mũi Cà Mau

Gỏi nhộng ong, tiết canh cua là những món ăn đặc sản mà bất kỳ du khách nào cũng muốn thưởng thức khi du lịch đến vùng đất Mũi Cà Mau.

Độc đáo quán cà phê cá lội ở Sài Gòn

Đúng nghĩa đó là quán cà phê lội cá duy nhất giữa Sài Gòn. Bởi vừa thưởng thức cà phê, du khách còn được hàng ngàn chú cá nhỏ bơi lội dưới chân.

Đi tìm 5 hàng xôi đêm ngon nức tiếng Sài Gòn: Có nơi đã bán suốt hơn nửa thế kỷ

Sài Gòn những chiều mưa còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức gói xôi ấm thơm. Nhưng muốn ăn xôi ngon thì hãy đến ngay 5 quán này!

Quán cafe độc đáo bao quanh bởi đàn cá Koi tại Cà Mau

Quán cafe khiến nhiều người thích thú với sự độc đáo trong thiết kế khi có cả đàn cá Koi đầy màu sắc bơi quanh khi bạn thưởng thức đồ uống tại đây.

Cho khách vô vườn ngắm cây, bẻ trái, thu 9 triệu đồng/ngày

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng, ấp 6, xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu (Tây Ninh) trồng được 1,5 ha vườn cây ăn trái gồm sầu riêng, măng cụt, dâu…Đến mùa thu hoạch, vợ chồng anh Dũng mở cửa vườn đón khách thăm quan và thưởng thức. Làm cách này, vợ chồng anh Dũng không ...

Chàng trai An Giang chụp ảnh sống ảo trên đường tìm món gà đốt trứ danh

Theo hành trình của Sơn Đoàn, ngoài thưởng thức món ngon, bạn còn 'giắt túi' vài địa điểm chụp ảnh lý tưởng ở An Giang.

Săn đặc sản 'vũ nữ chân dài' kiếm bội tiền mỗi đêm

Với chất lượng thịt thơm ngon, chẫu chàng được ví như một loại đặc sản không chỉ dân nhậu mà còn có nhiều người tìm mua để thưởng thức.

Chuột rơi vào nồi lẩu, thực khách chạy tán loạn

Một nhóm thực khách tại Trung Quốc đã được phen hú hồn khi chứng kiến một con chuột nhảy vào nồi lẩu mà họ đang thưởng thức.

Về miền Tây thưởng thức món chuột đồng

Nếu có dịp về miền Tây vào mùa nước nổi, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng vùng sông nước. Trong đó, không thể không kể đến chuột đồng hay còn gọi là “sóc tràm” hoặc “heo hang” – món ăn độc đáo từ cái tên cho đến cách chế biến.