Thu Trang bị nghi cãi nhau với Tiến Luật vì ngoại tình

Đại diện truyền thông của Thu Trang và Tiến Luật đã chia sẻ với VietNamNet về đoạn clip được cho là vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đang tranh cãi nảy lửa vì việc ngoại tình.

'Hoa hậu hài' Thu Trang gây sốc với chiếc cằm nhọn bất thường sau 3 tháng 'dao kéo'

Thu Trang bị soi chiếc cằm dài và nhọn bất thường chỉ sau thời gian dao kéo không lâu.

Thu Trang từng bị chặn nhập cảnh vì gương mặt khác lạ sau khi dao kéo

Do gương mặt bị sưng vì vừa phẫu thuật, nữ diễn viên từng bị hải quan chặn không cho nhập cảnh Việt Nam vì quá khác lạ so với ảnh trên hộ chiếu.

Thu Trang: 'Tôi khóc vì gương mặt sưng phồng sau phẫu thuật thẩm mỹ'

Nữ diễn viên hài cho biết cảm giác của chị sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là sợ hãi vì gương mặt và mắt sưng phồng, không nhận ra bản thân mình.

Nữ chủ tiệm cầm đồ ở Bình Thuận bị sát hại

11 giờ ngày 3-5, con gái bà T., chủ tiệm cầm đồ Thu Trang, đi học về thì tá hỏa khi phát hiện mẹ nằm gục trên vũng máu.

Thu Trang xuất hiện khác lạ sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

'Hoa hậu làng hài' xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn sau khi thừa nhận sử dụng phương pháp tiêm mỡ tự thân lên mặt và nâng cơ mí mắt.

Thu Trang thừa nhận sang Hàn Quốc 'tân trang' nhan sắc

Trong những ngày qua, nhiều người nhận ra các điểm khác lạ trên gương mặt của danh hài Thu Trang khi cô chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, làm dấy lên nghi án nữ diễn viên hài đã đụng đến 'dao kéo'.

5 con giáp giữ tiền cực giỏi, muốn nghèo cũng không được

Có nhiều người tuy làm ra tiền nhưng không chắc đã giàu có vì họ không có mệnh giữ được tiền. Nhưng 5 con giáp này giữ tiền rất giỏi và sẽ rất giàu có trong tương lai.

Miền Bắc khô hanh, miền Nam mưa trong mùa khô có phải là bất thường?

Trong 2 ngày vừa qua, khu vực Nam bộ và Nam Trung bộ có mưa diện rộng với lượng mưa lớn trong mùa khô. Cùng với đó, thời tiết miền Bắc trong và sau Tết lại khô hanh trong khi phổ biến mọi năm là có mưa xuân và độ ẩm cao. Đây có phải ...

Người Hà Nội tò mò với dừa tươi in hình lần đầu xuất hiện

Trái dừa tươi được in trên mình những mẫu Tam Đa, con gà, Quan Âm nhập từ Kiên Giang, Bến Tre được bày bán tại chợ hoa Hàng Lược (Hà Nội) đang tạo nên cơn sốt trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

12