Lời khai rợn người của kẻ giết vợ trong phòng trọ ở Sài Gòn

Vì ghen tuông vợ cũ có người đàn ông khác, đối tượng Đúng nhiều tháng rà soát và phát hiện vợ ở phòng trọ tại quận Thủ Đức nên thủ sẵn dao xông vào phòng trọ đâm 5 nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Bé gái 8 tuổi bị người ăn xin dụ dỗ, đánh đập

Trưa 31-3, chị Lê Thị Chiêu (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM) cho biết đã tìm thấy con gái là bé Lê Thị Phương Linh (8 tuổi, tên thường gọi là Muội) mất tích hơn 45 ngày trước đó.

Học sinh hỗn chiến như giang hồ gây khiếp sợ ở Thủ Đức

Chỉ vì mâu thuẫn, 2 nhóm học sinh kéo nhau đến phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP HCM để giải quyết và gây ra vụ hỗn chiến

Làm rõ 2 thanh niên truy sát 4 nhân viên điện lực từ nhà đến bệnh viện

Trong lúc kiểm tra đồng hồ điện của một nhà dân ở quận Thủ Đức (TP.HCM), 4 nhân viên điện lực bất ngờ bị 2 thanh niên cầm hung khí truy sát từ nhà đến bệnh viện.

Ly nước 'dụ tình' của những người đàn bà dùng 'vốn tự có'

Dùng 'vốn tự có' và thủ đoạn học mót, các 'phù thủy gây mê' đã gây ra hàng chục vụ gạ tình để chiếm đoạt tài sản, có khi khiến nạn nhân tử vong.

Mai một một làng nghề…

Nhắc đến xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, người ta nghĩ ngay đến làng nghề chế tác mỹ nghệ từ xương, sừng, móng. Nghề này đã tạo công ăn, việc làm với thu nhập ổn định cho nhiều lao động địa phương và giúp biết bao gia đình vượt qua cảnh khó khăn vươn lên ...

TP HCM bao giờ mới có nhà 100 triệu?

Muốn xây nhà ở giá rẻ đòi hỏi TP HCM cần tạo các cơ chế hỗ trợ thuận lợi, thu hút nhiều nguồn lực, trong đó có vai trò quan trọng của doanh nghiệp.

TP HCM có thể xây nhà 100 triệu ở Thủ Đức và Nhà Bè

Giám đốc Sở Xây dựng Trần Trọng Tuấn nói rằng, thành phố chỉ có thể xây nhà giá 100 triệu đồng ở KCN Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) và Linh Trung (quận Thủ Đức).

Lời khai khó tin của kẻ siết cổ tài xế taxi ở Sài Gòn

Duy khai đang theo học tại một trường đại học trên địa bàn TP.HCM, do thiếu tiền trả cho tài xế xe taxi nên mới siết cổ nhằm quỵt tiền.

Đường dây bán thuốc lắc khủng ở Sài Gòn bị truy tố

Hiếu khai đã mua từ Quang 9.000 viên thuốc lắc (khoảng 2,3 kg ma túy), 50 gram ma túy đá và 300 gram ma túy chất lượng kém với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng.

123