Ly nước 'dụ tình' của những người đàn bà dùng 'vốn tự có'

Dùng 'vốn tự có' và thủ đoạn học mót, các 'phù thủy gây mê' đã gây ra hàng chục vụ gạ tình để chiếm đoạt tài sản, có khi khiến nạn nhân tử vong.

Mai một một làng nghề…

Nhắc đến xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, người ta nghĩ ngay đến làng nghề chế tác mỹ nghệ từ xương, sừng, móng. Nghề này đã tạo công ăn, việc làm với thu nhập ổn định cho nhiều lao động địa phương và giúp biết bao gia đình vượt qua cảnh khó khăn vươn lên ...

TP HCM bao giờ mới có nhà 100 triệu?

Muốn xây nhà ở giá rẻ đòi hỏi TP HCM cần tạo các cơ chế hỗ trợ thuận lợi, thu hút nhiều nguồn lực, trong đó có vai trò quan trọng của doanh nghiệp.

TP HCM có thể xây nhà 100 triệu ở Thủ Đức và Nhà Bè

Giám đốc Sở Xây dựng Trần Trọng Tuấn nói rằng, thành phố chỉ có thể xây nhà giá 100 triệu đồng ở KCN Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) và Linh Trung (quận Thủ Đức).

Lời khai khó tin của kẻ siết cổ tài xế taxi ở Sài Gòn

Duy khai đang theo học tại một trường đại học trên địa bàn TP.HCM, do thiếu tiền trả cho tài xế xe taxi nên mới siết cổ nhằm quỵt tiền.

Đường dây bán thuốc lắc khủng ở Sài Gòn bị truy tố

Hiếu khai đã mua từ Quang 9.000 viên thuốc lắc (khoảng 2,3 kg ma túy), 50 gram ma túy đá và 300 gram ma túy chất lượng kém với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng.

Truy tố “gia tộc ma túy” khủng ở TP HCM

“Gia tộc ma túy” Quang nhóc cùng mẹ ruột cung cấp ma túy chủ lực cho nhiều đối tượng và dân chơi ở TP HCM. Chỉ trong 1 tháng Quang đã bán cho một tay em hơn 1,5 tỉ đồng ma túy.

Công nhân xếp hàng tìm việc đầu năm

Từ sáng sớm, hàng trăm lao động đổ về KCN các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM xem chế độ lương, phụ cấp, phúc lợi, thời gian làm việc, BHXH, thời gian tăng ca…để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Thay đổi nếp nghĩ

Từ mùng 4 Tết, hàng vạn công nhân (CN) từ các tỉnh, thành đã lần lượt trở lại TP HCM chuẩn bị cho tuần làm việc đầu năm mới.

Lê Văn Công ăn tết lớn nhờ tấm HCV Paralympic

Không chỉ làm rạng danh thể thao Việt Nam ở đấu trường Paralympic, tấm huy chương vàng mà đô cử Lê Văn Công đoạt được tại Brazil còn giúp anh đổi đời, hiện thực hóa nhiều ước mơ rất đỗi giản dị của bản thân và gia đình.

123