Hội thánh Đức Chúa Trời: 'Con người do Chúa Trời nặn ra từ đất'

Những người truyền đạo của 'Hôị̣ thánh Đức Chúa Trời' thường hay tuyên truyền về ngày tận thế, nguồn gốc con người không phải do bố mẹ sinh ra mà được tạo ra từ hòn đất, thờ cúng tổ tiên là thờ cúng ma…

Dân làng thờ cúng lợn 2 đầu kỳ dị để cầu trúng số

Vì sở hữu thân hình kỳ dị với 2 đầu, 3 tai và 8 chân, con lợn này được người dân Thái Lan thay nhau thờ phụng vì họ tin rằng nó sẽ giúp họ trúng xổ số.

Độc đáo tín ngưỡng thờ cúng trên sông nước của người miền Tây

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) không chỉ có sông ngòi chằng chịt, mà có 7 tỉnh nằm ven biển, nơi nào có đánh bắt, có người làm nghề hạ bạc, nơi đó có thờ cúng. Việc thờ cúng trên sông nước đã trở thành một nét độc đáo trong văn hóa của người Việt ...

Tưởng phá sản, ai ngờ ‘ông trùm’ Sài Gòn thắng lớn

Quách Đàm thu mua nhiều đến nỗi gạo không còn chỗ chứa nhưng không may, thời điểm ấy, giá lúa gạo trên thị trường thế giới bị sụt giảm. Khả năng ông bị lỗ rất nặng. Tuy nhiên, ông vẫn bình tĩnh tiếp tục thu mua, xoay chuyển tình thế một cách bất ngờ.

Bến Tre: Đầu tư 30 tỉ đồng xây dựng Lăng ông Nam Hải lớn nhất vùng ĐBSCL

Công trình lăng ông Nam Hải tại Cồn Bửng, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú (Bến Tre) thờ hai “vị thần” cá ông “khổng lồ”, được xây dựng với quy mô lớn nhất trong các lăng thờ cá ông tại các tỉnh vùng ĐBSCL, với tổng vốn đầu tư 30 tỉ đồng.

Cần Thơ: Tưởng niệm Đức Y Tổ Hải Thượng Lãn Ông

Ngày 12/2 (16 tháng Giêng âm lịch) tại Cần Thơ, UBND thành phố phối hợp cùng Sở Y tế tổ chức Lễ giỗ Đức Y Tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác lần thứ 226 (1791-2017).

Ảnh: Lễ đốt lửa tống tà ma ở miền Tây

Lễ tống phong còn gọi là tống gió, tống ôn, tống tà ma. Hiện nay, tại một số nơi thờ cúng ở các tỉnh miền Tây còn gọi là lễ Cầu an.

Lễ hội Nghinh Ông Nam Hải tại Bến Tre diễn ra trong 4 ngày

Từ ngày 9.2 đến ngày 12.2, tại biển Cồn Bửng (xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) tưng bừng diễn ra lễ hội Nghinh Ông truyền thống của người dân miền biển. Lễ hội hàng năm thu hút hàng chục ngàn khách đến tham quan.

Cô gái lõa thể trong bao tải gửi tiền về đều đặn

Theo những người hàng xóm của nạn nhân, Hoàn là cô gái hiền lành, xinh đẹp, luôn là lao động chính trong gia đình.

Mẹ cô gái có hình xăm hoa hồng vẫn đợi con về đi lễ chùa

“Nó đi làm chưa về, có nhiều đứa con gái xăm hình bông hồng mà, đâu phải mình nó. Bông tai trắng đó ở chợ bán nhiều lắm”, bà Kim đau đớn.

12