Khoảnh khắc đăng quang xúc động của tân HHVN Trần Tiểu Vy

Thí sinh Trần Tiểu Vy đến từ Quảng Nam đã đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM tối 16/9.

'Bà bán chè 100 triệu' ở Thách thức danh hài đột ngột qua đời

Thông tin cô Huỳnh Thị Kim Dung – Thí sinh từng gây bão cộng đồng mạng với biệt danh 'bà bán chè trăm triệu' khi tham gia 'Thách thức danh hài' đã qua đời ở tuổi 56 khiến nhiều người không khỏi xót xa.

'Điểm danh' 4 thí sinh xuất hiện tại chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2018

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2018 diễn ra vào ngày 2/9 tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, khi cả 4 chàng trai góp mặt đều là những đối thủ đáng gờm.

Cô gái từng đi phụ hồ lột xác ở Hoa hậu Việt Nam

Trần Thị Ngọc Bích – thí sinh Hoa hậu Việt Nam tiết lộ ngày nhỏ vì điều kiện gia đình nên cô từng phải đi phụ hồ cùng bố.

Hậu Giang nói 89 thí sinh đạt từ 9 điểm môn Ngữ văn là do nỗ lực, cố gắng

Ngày 13/8, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang trả lời phỏng vấn xung quanh vấn đề này.

Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh cãi lộn, gay gắt chê bai thí sinh của nhau

Trong tập thi mới nhất, Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh liên tục chê bai thí sinh của đối phương và tạo nên cuộc tranh luận gay gắt trên ghế nóng.

Chuyện lạ tuyển sinh 2018: Trường buộc lòng đánh trượt thí sinh

'Hội đồng tuyển sinh của trường đã phải họp rất nhiều lần và quyết định đưa điểm chuẩn lên cao hơn điểm của thí sinh để thí sinh không đủ điểm đỗ. Đó là một quyết định rất đau lòng,' bà Hà nói.

Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 tại Thái Lan

Vượt qua gần 40 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, người đẹp Việt Nam Phan Thị Mơ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2018, trong đêm chung kết vừa diễn ra ...

Thí sinh điểm 10 Toán duy nhất ở TP.HCM là thủ khoa sư phạm

Thí sinh được điểm 10 môn Toán duy nhất tại TP.HCM và 1 trong 2 điểm 10 cả nước trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 là thủ khoa đầu vào của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

Học viện An ninh Nhân dân muốn rà soát lại những thí sinh trúng tuyển 2018

'Để việc xét tuyển trở nên khách quan, nhà trường có thể tiến hành xem xét, rà soát lại nhất là với thí sinh ở các địa phương đang có nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia vừa qua'.