Nhiều học sinh, phụ huynh Sơn La bất ngờ về điểm thi của thí sinh tỉnh nhà

Theo nhiều người dân và học sinh ở Sơn La, không đợi đến khi báo chí đưa tin mà ngay sau khi có điểm thi THPT quốc gia 2018, nhiều trường hợp thí sinh có 'điểm cao bất thường' tại tỉnh này đã bị nghi vấn.

Xin hỏi, có bao nhiêu con em nông dân ở Hà Giang 'bị nâng điểm'?

Chuyên gia băn khoăn, 114 thí sinh'bị' nâng điểm, có bao nhiêu thí sinh là con em của thương binh liệt sĩ, con em của những người nông dân chân lấm tay bùn?.

35 chiến sĩ cơ động điểm thi cao ở Lạng Sơn: 'Không có con em lãnh đạo hoặc cán bộ cấp cao'

Về 35 thí sinh tự do có điểm thi cao gặp phải những nghi vấn, đại diện Tiểu đoàn 2 (thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động) khẳng định không có chuyện các thí sinh này là con em lãnh đạo hoặc cán bộ cấp cao.

Gian lận điểm thi Hà Giang: Khởi tố, bắt tạm giam ông Vũ Trọng Lương

Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Trọng Lương – người được xác định đã trực tiếp sửa điểm 330 bài thi của 114 thí sinh tại cụm thi THPT quốc gia tại Hà Giang.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Kỳ thi THPT quốc gia đang ngày càng tốt hơn

Chiều 19.7 trao đổi với báo chí về việc hàng loạt các tỉnh đang nghi ngờ gian lận khi có điểm thi cao bất thường, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết sẽ thanh tra lại các điểm thi một cách nhanh nhất để trả lại công bằng cho các thí sinh cả ...

Thí sinh 'America's Got Talent' để vợ ngã cắm đầu xuống sân khấu

Tập mới nhất vòng sơ loại của chương trình America’s Got Talent 2018 vừa chứng kiến một màn trình diễn lỗi đầy nguy hiểm, do cặp đôi thí sinh Mary – Tyce thực hiện. Hai vợ chồng nghệ sĩ xiếc tỏ ra rất tự tin với những chiêu trò mạo hiểm khi đem tới phần ...

Bao nhiêu trường hợp nâng điểm ở Hà Giang là 'con ông cháu cha'?

Theo phản ánh của nhiều phụ huynh tỉnh Hà Giang và xác minh của Thanh Niên cho thấy trong số các thí sinh đạt điểm cao kỳ thi THPT quốc gia 2018 không ít người là 'con ông cháu cha'.

Có nên hoãn xét tuyển đại học để rà soát điểm thi sau vụ gian lận chấn động?

Sau vụ tiêu cực nâng điểm thi tại Hà Giang và thêm nghi vấn tại một số tỉnh, nhiều ý kiến cho rằng, cần hoãn kỳ xét tuyển đại học để rà soát điểm thi trên phạm vi toàn quốc, tạo sự công bằng giữa các thí sinh.

Ông Vũ Trọng Lương sửa điểm thi ở Hà Giang là người thế nào?

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại cụm thi Hà Giang có dấu hiệu bất thường. Bước đầu xác minh, nhà chức trách nhận thấy ông Vũ Trọng Lương – Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Sở GD-ĐT Hà Giang đã ...

Người nâng điểm thi ở Hà Giang vẫn đi làm bình thường

Theo lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Giang, do các cơ quan chức năng chưa có kết luận cụ thể nên ông Vũ Trọng Lương – người nâng điểm cho các thí sinh vẫn đi làm bình thường. Tuy nhiên, ông Lương đã bị đình chỉ chức danh thư ký tại Hội đồng thi Hà Giang.