Hoàng Kiều, Giang Còi luống tuổi rồi mà vẫn ‘gái trẻ chạy theo đuổi đi không hết’?

Hoàng Kiều và Giang Còi đã thực sự gây chấn động làng giải trí những ngày đầu xuân năm mới bởi những phát ngôn của hai người đàn ông khiến nhiều người tranh cãi.

Ngoài Phi Thanh Vân, mỹ nhân nào lận đận tình duyên?

Cuộc “đấu tố” Phi Thanh Vân và chồng cũ vẫn chưa đến hồi kết. Ngoài “nữ hoàng thị phi”, nhiều mỹ nhân trong giới showbiz Việt cũng lận đận tình duyên.

Hoa khôi Nam Em chia sẻ về sự ‘đổi đời’ từ khi có danh hiệu

“Từ một cô bé ở quê không ai biết đến, tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để đạt được danh hiệu top 8 tại cuộc thi nhan sắc mang tầm Quốc tế. Nhờ đó mà cuộc đời của tôi như đang bước sang một trang mới vậy” – Hoa khôi Nam Em chia sẻ!

Chỉ có người duy nhất này mới dám ‘mắng’ tỷ phú Hoàng Kiều vì Ngọc Trinh?

Chỉ có cô gái trẻ này mới dám lên tiếng bảo vệ, bênh vực Ngọc Trinh giữa thị phi chuyện tình cảm.

Tỷ phú Hoàng Kiều liên tục nhắc đến Ngọc Trinh dù đã chia tay

Dù đã tuyên bố chia tay với Ngọc Trinh nhưng tỷ phú Hoàng Kiều vẫn thường xuyên nhắc đến người đẹp khiến không ít người thắc mắc rằng tỷ phú 72 tuổi có phải đang muốn quảng bá thương hiệu của mình.

Mong chờ cái kết đẹp cho chuyện tình của Hoa hậu Thu Thảo

Chuyện tình không màu mè, khoa trương của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai – doanh nhân Nguyễn Trung Tín được công chúng hết mực ủng hộ.

Chỉ Trấn Thành mới thoải mái ôm hôn người phụ nữ quyền lực này

Không phải Hari Won, đây mới là người phụ nữ thường xuyên có những “pha tình cảm” với Trấn Thành.

Tỷ phú Hoàng Kiều: Mất một người nhưng vẫn còn có vạn người thương

Hứng chịu cơn thịnh nộ từ nhiều người cảm thương cho Ngọc Trinh suốt hai ngày qua, tỷ phú Hoàng Kiều lần đầu lên tiếng sau tuyên bố chia tay bạn gái nhỏ hơn 45 tuổi.

Hoàng Kiều yêu Ngọc Trinh rồi chia tay: Người giàu không bao giờ ngu?!

Tỷ phú Hoàng Kiều gây ngỡ ngàng khi tuyên bố chia tay Ngọc Trinh chóng vánh chỉ sau 1 ngày gặp lại ở Hawaii và gần 2 tháng quen nhau dù trước đó nói yêu cô thắm thiết. Ngoài lý do Hoàng Kiều đưa ra là Ngọc Trinh ngờ vực chuyện tình giữa họ không ...

Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh, con dâu vui tươi, Vũ Khắc Tiệp cám ơn bạn thân

Là người mai mối Ngọc Trinh cho tỷ phú Hoàng Kiều, vợ chồng Đào Lan Phương – Sammy Hoàng và ông bầu Vũ Khắc Tiệp dường như chẳng mấy làm buồn khi cặp đôi lệch 45 tuổi này chia tay.

12