Án tử cho thầy giáo nhận vác 20 bánh heroin, 7kg ma túy đá đi 'phiên dịch'

Vì hám lợi, thầy giáo Vừ Bá Xênh đã nhận lời vác 20 bánh heroin, 7kg ma túy đá, 12.000 viên hồng phiến đi phiên dịch với số tiền công 200USD.

Long An: Thầy giáo bỏ nghề về quê…nuôi ruồi lấy trứng, bán 30 triệu/ký

Chỉ 1.000m2 đất, ông nông dân từng là thầy giáo này mỗi ngày có thể thu 2kg trứng ruồi lính đen với giá thị trường hiện là 30 triệu đồng/ký. Đó là anh Phạm Văn Bé, ấp Đức Ngãi 1, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Thầy giáo 'cạn lời' vì lý do xin nghỉ học 'trời ơi đất hỡi' của học trò

Lá đơn xin nghỉ phép 'chỉ học trò mới nghỉ được' khiến thầy giáo phải thốt lên 'Không biết nói gì hơn'.

Thầy giáo Philippines ngỡ ngàng khi chỉ một học sinh đến lớp sau kì nghỉ

Thầy giáo Philippines chụp ảnh với một học sinh duy nhất đi học sau kì nghỉ Giáng sinh khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Thầy giáo ôn thi làm lộ đề môn Toán, gần 500 học sinh lớp 11 phải làm lại bài

Gần 500 học sinh lớp 11 của Trường trung học phổ thông Phú Quốc, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã phải làm lại bài thi học kỳ 1, môn Toán do đề bị lộ.

Chân dung thầy giáo 'yêu râu xanh' xâm hại nữ sinh lớp 8

Theo người dân sống gần nhà ông Hồ Trọng Đăng (35 tuổi, giáo viên, nghi phạm xâm hại nữ sinh lớp 8 ở huyên Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), ông này đã có vợ và hai con. Vợ ông Đăng cũng là một giáo viên.

Nghi thầy giáo hại đời nữ sinh lớp 8: 'Một cơn sốt'

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng khai nhận có hành vi dâm ô với cháu L.

Thầy giáo ở Hà Tĩnh bịa chuyện nhặt được tiền, vàng trả lại người đánh rơi

Mới đây, thầy giáo trong câu chuyện nhặt được 50 triệu đồng và 23 chỉ vàng rồi đón xe ôm, đi xe buýt hàng chục cây số tìm người đánh rơi để trả lại đã lến tiếng thừa nhận chỉ là tự bịa đặt.

Thuê xe ôm đi tìm trả 50 triệu đồng và 23 chỉ vàng cho người bỏ quên

Một thầy giáo ở Hà Tĩnh vừa có một hành động đẹp khi thuê xe ôm đi tìm người bỏ quên 50 triệu đồng và 23 chỉ vàng trên xe buýt để trả lại.

Trân trọng lòng vị tha của thầy giáo Khánh

Một phụ huynh mắng chửi thầy giáo Hồ Văn Khánh (dạy môn Địa lý, Trường THCS Trần Huỳnh, TP.Bạc Liêu) vì làm mất chiếc quần của con rồi quay clip tung lên mạng khiến dư luận giận dữ.