Cần Thơ họp báo lần 2 vụ đổi 100 USD bị phạt 90 triệu đồng

Sáng nay, tại hội nghị giao ban báo chí tháng 10-2018 do Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ tổ chức sẽ công bố vụ việc xem xét miễn giảm nộp phạt cho người đổi 100 USD bị phạt 90 triệu đồng.

Cách chức Phó Bí thư thành ủy Trà Vinh Diệp Văn Thạnh

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Phó Bí thư và Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy các nhiệm kỳ 2010-2015, 2015-2020 đối với ông Diệp Văn Thạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh.

Sai phạm ở Thành ủy Trà Vinh nghiêm trọng như thế nào?

Lãnh đạo TP. Trà Vinh được xác định thiếu trách nhiệm trong quản lý đất đai, để cho 'cò' nhà đất và một số cán bộ công chức thực hiện 'mua bán chính sách', qua đó thu lợi bất chính, làm thất thu lớn nguồn ngân sách nhà nước…

Nhiều lãnh đạo bị kỷ luật: Bí thư TP.HCM lên tiếng

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã có gần 30 phút chia sẻ với báo chí về các vấn đề 'nóng' tại thành phố Hồ Chí Minh thời gian qua.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân lưu ý '1 chỉ tiêu rất nhỏ' trong tăng trưởng kinh tế TP.HCM

Tại lễ khai mạc Hội nghị Thành ủy lần thứ 17, BCH Đảng bộ TP.HCM khóa 10 diễn ra vào ngày 4/7, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã đề nghị mọi người chú ý đến một chỉ tiêu rất nhỏ là tốc độ tăng năng suất lao động của TP.

Thành ủy TP.HCM từng chấp nhận cho ông Hải từ chức

Đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1 đã được Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM xem xét.

Cách chức Chủ tịch phường nếu để rạp cưới tràn lòng đường

Đó là khẳng định của ông Đặng Văn Minh – Bí thư thành ủy TP.Quảng Ngãi khi trả lời câu hỏi của phóng viên về tình trạng người dân nội thành TP.Quảng Ngãi lấn chiếm lòng lề đường dựng rạp đám cưới, gây nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông, gây bức xúc ...

Thành ủy TP.HCM đề nghị kỷ luật ông Tất Thành Cang

Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM thống nhất đề xuất kỷ luật ông Tất Thành Cang và gửi báo cáo để Ủy ban Kiểm tra T.Ư xem xét xử lý.

Sẽ kỷ luật khai trừ Đảng với kẻ dâm ô trẻ em Nguyễn Khắc Thủy

Sau khi có bản án giám đốc thẩm tuyên y án 3 năm tù giam đối với ông Nguyễn Khắc Thủy, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban kiểm tra Thành ủy, đơn vị sẽ có quyết định kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Thủy.

Bí thư thành ủy Cà Mau nhận hình thức kỷ luật ‘khiển trách’

Liên quan đến đất đai và hồ sơ chuyển quyền sử dụng đất của ông Hồ Trung Việt, Bí thư Thành ủy Cà Mau ,lãnh đạo tỉnh chỉ đạo cho Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy xác minh làm rõ.