Giang hồ Cần Thơ mang súng tự chế đi thanh toán nhóm người ở TP.HCM

Được một người ở Đồng Nai nhờ hỗ trợ, Mến rủ nhóm thanh niên mang theo súng tự chế và nhiều hung khí rồi thuê ô tô để đi thanh toán nhóm người ở TP.HCM theo thỏa thuận.

Một học sinh mắc bệnh giảm tiểu cầu được quỹ bảo hiểm y tế chi trả 1,8 tỷ đồng

Đây là thông tin được ông Đàm Hiếu Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Giám định bảo hiểm y tế (BHYT) và thanh toán đa tuyến khu vực phía Bắc (Bảo hiểm xã hội Việt Nam) – cho biết tại Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về bảo hiểm xã hội (BHXH), ...

Nam thanh niên hoảng hồn vì mất hơn 19 triệu sau cắt bao quy đầu ở phòng khám tư

Bệnh nhân được chẩn đoán hẹp bao quy đầu cần tiểu phẫu với chi phí 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên sau ca tiểu phẫu chi phí phát sinh số tiền mà H. phải thanh toán lên đến hơn 19 triệu đồng.

Kỷ lục: Một ca bệnh hưởng BHYT 'khủng' gần 5 tỷ đồng

Một bệnh nhân ở tỉnh Đồng Nai vừa được Bảo hiểm Y tế thanh toán gần 5 tỷ đồng tiền chữa bệnh, đây là mức thanh toán lớn nhất cho một ca bệnh từ trước đến nay.

Mâu thuẫn thanh toán tiền, tài xế Grab bị khách đâm trọng thương

Mâu thuẫn trong việc trả tiền xe, khách đã dùng một thanh sắt nhọn đâm tài xế Grab bị thương.

Từ 1/7: Mức hưởng BHYT khi khám chữa bệnh vượt, trái tuyến ra sao?

Khám bệnh vượt tuyến, trái tuyến, mức hưởng BHYT của người bệnh, hồ sơ thanh toán trực tiếp chi phí được quy định như thế nào từ ngày 1/7?

Quyền lợi của chủ thẻ BHYT ít người biết

BHYT thanh toán trong các trường hợp tự tử, tự gây thương tích, tai nạn giao thông, tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Chiếm gần 700 triệu của thực khách, giám đốc nhà hàng lĩnh 7 năm tù

Sau 10 lần cà thẻ, trong đó 8 lần thanh toán thành công, Trần Tuấn Minh – cựu Giám đốc nhà hàng NightFall chiếm đoạt gần 700 triệu đồng của một du khách người Úc.

Khách Trung Quốc gọi 17 món không trả tiền: Ai chặt chém?

Theo ông Hùng Anh, nhóm khách Trung Quốc không thanh toán cho nhà hàng Let's Go là do giá chênh lệch rất nhiều so với ban đầu.

Sự cố trong phòng karaoke lúc 0 giờ khiến nam tiếp viên hoảng hốt

Khi ánh đèn bật sáng, cặp học sinh đang có nhiều hành động khiến anh phải xấu hổ. Tiến giật mình, vội tắt đèn rồi nhắc nhở họ xuống tầng 1 thanh toán cho quán đóng cửa.

12