Trang chủ

Xổ số truyền thống không thay đổi thì thua

Không cạnh tranh nổi với Vietlott, doanh số ngày càng giảm, thiếu phương án cải cách... nên vé số truyền thống đang dần mất thị phần nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra phương án ứng phó

Cần Thơ tất bật chuẩn bị đường hoa đón Tết

Sáng 22/1, hàng chục công nhân đang tất bật hoàn thành các công đoạn cuối cuối để kịp phục vụ khai mạc đường hoa xuân Cần Thơ năm 2017 diễn ra vào tối 24/1 (tức 27 tháng chạp).

Giải cứu 5 người mắc kẹt thang máy ở trung tâm Sài Gòn

Thang máy bị sự cố khiến 5 người mắc kẹt bên trong hoảng loạn, la ó, có người sợ suýt ngất.

Vườn đào tiên trăm triệu của lão nông miền Tây

Năm nay, Câu lạc bộ trái cây tạo hình nổi tiếng ở Hậu Giang không chỉ phục vụ thị trường Tết hàng nghìn cặp bưởi mà còn có thêm hàng trăm cặp đào tiên hồ lô mang chữ “Tài – Lộc”.

Ngắm những cây cảnh giá ‘khủng’ ở chợ hoa xuân Sài Gòn

Cặp khế được cho là 300 năm tuổi được một nghệ nhân rao bán với giá 12 tỷ đồng hay cây mai vàng 200 năm tuổi được chủ nhân ra giá 2,7 tỷ đồng tại các chợ hoa xuân TPHCM đã thu hút người ...

Vietlott: Sức lan tỏa lớn

Dù chỉ mới 6 tháng triển khai kinh doanh nhưng Vietlott đã đón nhận được sự quan tâm tích cực của khách hàng, của dư luận và các cơ quan quản lý nhà nước. Điều này cho thấy, sản phẩm của ...

Quá tải ở sân bay Tân Sơn Nhất: Bỏ qua nhiều khuyến nghị đúng đắn

Hơn hai năm trước, phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất (TSN) đã được các chuyên gia đề xuất trong quá trình phản biện dự án sân bay Long Thành nhưng đã bị bỏ qua vì những lý do rất khó hiểu.

Sóc Trăng: U80 hiếp dâm cô gái thiểu năng

Phát hiện cha mẹ M. vắng nhà, Huỳnh Tấn Lộc (71 tuổi) đã cưỡng bức cô gái bị bệnh tâm thần này.

Nhiều đường bay Tết còn thừa chỗ

Ngày 20/1, Cục Hàng không Việt Nam, Bộ Giao thông, vận tải đã có báo cáo về tình hình bán vé trong trong tháng cao điểm Tết Nguyên đán 2017.

Một bé gái bị xâm hại tình dục nghiêm trọng

Ngày 20-1, Thượng tá Đào Ngọc Thuấn, Phó Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) cho biết, Công an huyện Hàm Tân đang tiến hành điều tra vụ hiếp dâm trẻ em nghiêm trọng tại xã Tân Phúc.