Giám đốc Sở bổ nhiệm thần tốc hotgirl kế toán nói gì?

Theo đại diện Chi cục bảo vệ thực vật Thanh Hóa, nữ kế toán trưởng của Sở NN&PTNT tỉnh rất trẻ đẹp, 'tràn đầy sức sống'.

Hiệu trưởng 'giam' học sinh vì không đóng đủ tiền tiếp tục bị tố tham ô tài sản

Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản chỉ đạo Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa làm rõ việc bà Lê Thị Thu Hiền, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quảng Hưng bị tố tham ô tài sản.

ĐB Mai Sỹ Diến: Đề nghị xếp chó, mèo vào chăn nuôi gia súc

Góp ý về dự án Luật Chăn nuôi, đại biểu Mai Sỹ Diến (đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa) cho rằng cần nghiên cứu, bổ sung kỹ các quy định về chăn nuôi trong khu dân cư, kiểm soát việc sử dụng thức ăn chăn nuôi, tránh tồn dư kháng sinh cũng như ...

Báo Tây đưa tin vụ đánh ghen bằng nước mắm và bột ớt ở Thanh Hóa

Vụ đánh ghen bằng nước mắm và bột ớt sau khi lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Việt Nam thì giờ đây đã được tờ Daily Mail của Anh đăng tải.

Công an Thanh Hóa thông tin vụ cô gái bị hành hung, lột đồ giữa phố

Người phụ nữ nhận mình là người bị hành hung trong đoạn clip nhưng nói không phải bị đánh ghen.

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Thanh Hóa lên thời sự quốc gia, toàn bộ sự thật được tiết lộ

Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt lên người trong vụ đánh ghen tại Thanh Hóa vừa qua đã lên tiếng đính chính sự việc, cùng với đó là thông báo sẽ đệ đơn kiện ra tòa những người đã gây ra vụ việc này.

Tiết lộ bất ngờ về nạn nhân vụ 'đánh ghen' xát ớt ở Thanh Hóa

Cô gái trong vụ việc bị dội nước mắm, xát ớt bột, lột sạch quần áo được cho là bị đánh ghen ở Thanh Hóa đã bất ngờ lên tiếng phủ nhận chuyện mình quan hệ ngoài luồng.

Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân bị đề nghị cách chức

Đảng ủy xã Phong Lộc ở Thanh Hóa đã họp và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật cách chức trưởng công an xã đối với ông Nguyễn Văn Quân do vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Vụ đánh ghen kinh hoàng: Cô gái bị đổ nước mắm và muối ớt lên người chưa chịu hợp tác với công an

Lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang tiến hành mời người phụ nữ được xác định bị đánh ghen kinh hoàng, đổ mắm ớt lên người lên trụ sở làm việc nhưng bước đầu nạn nhân chưa chịu hợp tác.

Cô gái trẻ bị đánh ghen kinh hoàng: Nhóm người xông vào lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt lên người

Vụ việc đánh ghen dã man xảy ra tại Thanh Hóa khiến dân tình lại một phen xôn xao.