Ông 70 tuổi bị tố 'làm trò mờ ám' với bé gái 11 tuổi: Cho vú sữa rồi vỗ về

Làm việc với cơ quan công an, ông 70 tuổi bị tố 'làm trò mờ ám' với bé gái 11 tuổi ở Thanh Hóa một mực phủ nhận hành vi không đúng và cho biết quý mến cháu gái nên gọi vào cho quà, vú sữa và vỗ về cháu học giỏi.

Quay cảnh cụ ông 70 tuổi 'làm trò mờ ám' với bé gái 11 tuổi

Sau nhiều lần nghi ngờ cụ ông 70 tuổi cạnh nhà có hành vi đồi bại với con gái mới 11 tuổi, bà M.T.T. ở Thanh Hóa đã âm thầm theo dõi để bắt quả tang cụ ông này dẫn con gái mình vào nhà rồi khóa trái cửa để 'làm trò mờ ám'.

Tiết lộ 'sốc' thi thể nữ sinh trên bờ biển Thanh Hóa

Thi thể nữ sinh mới được phát hiện trên bờ biển xã Quảng Nham, tỉnh Thanh Hóa, được xác định là của sinh viên Phạm Thị Hằng – người được báo mất tích sau khi rời nhà chị gái ở Nam Định về quê.

Kết quả ADN 'tố' cô bé lớp 8 không sinh con với bạn trai cùng lớp

Gia đình đang vận động nữ sinh Thanh Hóa khai ra người đã quan hệ trực tiếp để tiếp tục trưng cầu giám định ADN, tìm bố đứa trẻ.

Phát hiện thi thể nữ sinh mất tích bí ẩn trên đường từ Nam Định về Thanh Hóa bên bờ biển

Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa, thi thể cô gái đã được người dân tìm thấy bên bờ biển.

Hãi hùng sự thật vụ hai vợ chồng tử vong cạnh khẩu súng

Nguyên nhân vụ việc cặp vợ chồng tử vong cạnh khẩu súng được công an tỉnh Thanh Hóa xác định rõ là do mâu thuẫn gia đình, người chồng đã dùng dao chém chết vợ rồi cầm súng kíp tự bắn vào mình tự sát.

Chủ tịch TP Thanh Hóa lên tiếng vụ trâu bò ăn cỏ phải đóng phí

'Quan điểm UBND TP Thanh Hóa là sai đến đâu, xử lý đến đó và xử lý theo quy định của pháp luật'. Đó là khẳng định của ông Lê Anh Xuân, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, khi nói về vụ nông dân chăn thả trâu bò ra đồng phải đóng ...

Người nhà lo lắng tìm kiếm nữ sinh mất tích trên đường về quê

Khi đưa em gái ra xe để về quê ở Thanh Hóa nhưng mãi đến tối vẫn chưa về nhà, quá lo lắng nên gia đình đã nhiều lần liên lạc, tìm kiếm nhưng đến thời điểm này vẫn chưa thấy và không có bất cứ thông tin gì. Hiện gia đình đang trình báo ...

2 vợ chồng chết bất thường bên cạnh khẩu súng tự chế

Khi tới hiện trường, lực lượng chức năng ở huyện biên giới Mường Lát (Thanh Hóa) phát hiện 2 vợ chồng ông Phạm Văn V. chết bất thường trên nền nhà, bên cạnh 1 khẩu súng kíp tự chế.

Những bức thư tuyệt mệnh vợ chồng tử vong trong tiệm cắt tóc viết gì?

Khi khám nghiệm hiện trường vụ 2 vợ chồng tử vong trong tiệm cắt tóc gội đầu ở Bỉm Sơn (Thanh Hóa), công an thu giữ được nhiều lá thư tuyệt mệnh được xác định ban đầu là của 2 vợ chồng để lại, có đề cập tới nguyên nhân tử vong.