Thanh Hóa

Chủ tịch xã đòi 3 triệu 'lót tay' làm thủ tục hỗ trợ bão lũ

Chủ tịch UBND xã Quảng Yên (Thanh Hóa) bị kỷ luật cảnh cáo vì trực tiếp điện thoại cho dân 'đòi' 3 triệu đồng để lo lót làm thủ tục nhận tiền hỗ trợ bão lũ.

Cán bộ CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo: Tiết lộ mới

Theo nguồn tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, anh H và chị P từng là bạn học với nhau và có quan hệ tình cảm trước đây.

Tạm đình chỉ cán bộ CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non

Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa tạm đình chỉ công tác đối với ông L.X.H., cán bộ CSGT, để xác minh điều tra đơn tố cáo ông này bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non gây xôn xao những ngày qua.

Chồng bắt quả tang vợ là cô giáo Mầm non trong nhà nghỉ với chiến sỹ CSGT

Một cô giáo Mầm non vừa bị chồng bắt quả tang trong nhà nghỉ với một cán bộ phòng CSGT, tại địa bàn xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa.

Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ cùng cán bộ Phòng CSGT

Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính, ông L.V.T đã theo dõi và bắt quả tang vợ đang ở trong nhà nghỉ cùng cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hóa.

Một thanh niên chết dưới hồ nước để lại thư tuyệt mệnh

Một nam thanh niên ở Thanh Hóa được phát hiện chết dưới hồ nước sau khi viết thư tuyệt mệnh.

Mưa bão làm hở điện, cả gia đình ở Thanh Hóa nguy kịch

Mưa bão làm hở nguồn điện, nhiễm vào các thiết bị bằng kim loại trong nhà khiến cả gia đình 3 người bị điện giật nguy kịch.

Truy nã đại ca 'Đạt ma', bắt 9 'đàn em' chuyên bảo kê đấu thầu

Công an Thanh Hóa đã ra lệnh truy nã đối với Bùi Quốc Đạt (tức 'Đạt ma') và khởi tố, bắt tạm giam 9 'đàn em' trong đường dây chuyên bảo kê đấu thầu, ghi lô đề gây bức xúc với người dân.

Trở lại sau khi bị mẹ và vợ tình nhân đánh ghen kinh hoàng ở Thanh Hóa, cô gái nhận được sự quan tâm 'khủng' từ dân mạng

Hơn 1 tháng kể từ ngày bị mẹ cùng vợ của tình nhân đánh ghen lột đồ dã man, cuộc sống của cô gái này đã có không ít sự thay đổi.

Bố mất, mẹ ung thư, nữ sinh Thanh Hóa đạt 27 điểm thi THPT quốc gia

Đặng Thị Thương, Trường THPT Quảng Xương 1 (Thanh Hóa) đã vượt lên hoàn cảnh, có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia với tổng 27,05 điểm khối A.