Vĩnh Long: Dân cù lao đổi đời nhờ trồng sầu riêng, mỗi cây bán được 5-7 triệu tiền quả

Xã Thanh Bình, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long được xem là 'vương quốc' sầu riêng của tỉnh với trên 1.170 ha chuyên canh, trong đó có trên 80 % là giống Ri 6, diện tích còn lại là giống Monthong. Nhiều hô trồng trên 10 công sầu riêng mang về hiệu quả kinh tế ...

Thực hư Ngọc Lan, Thanh Bình bí mật làm đám cưới sau 2 năm chung sống

Hình ảnh vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình diện trang phục cưới trên lễ đường đã khiến đông đảo khán giả nghi ngờ cả hai đã bí mật tổ chức đám cưới sau hai năm làm đám hỏi.

Hơn 650 tỷ đồng tạo vùng trữ và thoát lũ cho Đồng Tháp Mười

Hệ thống công trình thủy lợi không chỉ chống lũ để sản xuất lúa vụ 3 mà còn phục vụ tổ chức lại sản xuất, nâng cao sinh kế cho người dân Đồng Tháp.

Đồng Tháp: Đầu tư gần 665 tỷ đồng nâng cao sinh kế cho người dân

Mới đây UBND tỉnh Đồng Tháp đã triển khai thực hiện tiểu dự án nâng cao khả năng thoát lũ và ổn định sinh kế, thích ứng với biến đổi khí hậu vùng Đồng Tháp Mười…

Hơn 664 tỷ đồng cho thoát lũ và phát triển sinh kế tại Đồng Tháp

UBND tỉnh Đồng Tháp đã phê duyệt đầu tư với tổng kinh phí hơn 664 tỷ đồng cho Tiểu dự án Nâng cao khả năng thoát lũ và phát triển sinh kế bền vững, thích nghi với khí hậu cho vùng Đồng Tháp Mười.

Đồng Tháp: Tiềm năng du lịch đang được đánh thức

Qua 2 năm thực hiện Đề án Phát triển du lịch Đồng Tháp (giai đoạn 2015 – 2020), du lịch Đồng Tháp đã có bước phát triển khởi sắc, xác định được chủ đề phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng cho từng khu, điểm du lịch trọng điểm.

Thăm làng nghề chiếu Định Yên: Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia

Làng nghề chiếu Định Yên đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.

Thời tiết thất thường, rầu lòng người trồng mai Tết

Tết năm nay được đánh giá là một năm buồn cho người trồng mai ở Đồng bằng sông Cửu Long. Hầu hết các nhà vườn cung ứng mai đều rơi vào tình cảnh “bỏ thì thương, vương thì tội”, khi bán cũng lỗ mà không bán cũng lỗ.

Ngắm những cây cảnh giá ‘khủng’ ở chợ hoa xuân Sài Gòn

Cặp khế được cho là 300 năm tuổi được một nghệ nhân rao bán với giá 12 tỷ đồng hay cây mai vàng 200 năm tuổi được chủ nhân ra giá 2,7 tỷ đồng tại các chợ hoa xuân TPHCM đã thu hút người dân tò mò đến xem, chụp ảnh.

Đồng Tháp: Ông bà tìm nơi vá xe, để cháu rồ ga, tử nạn

Xe ông Ơi bị mềm bánh trước nên ông dừng và cùng vợ đi tìm nơi vá xe. Lúc này, cháu Đ.B.P ngồi trên xe đề máy và tăng ga nên xe chạy đâm vào nhà dân.

12