Trang chủ

Thành phố Cao Lãnh: Đẩy mạnh mô hình ‘Du lịch cộng đồng’

Sau khi xây dựng mô hình Du lịch cộng đồng xã cù lao Tân Thuận Đông, Thành phố Cao Lãnh sẽ tiếp tục triển khai ở xã Tân Thuận Tây và Hòa An.

Cần Thơ tất bật chuẩn bị đường hoa đón Tết

Sáng 22/1, hàng chục công nhân đang tất bật hoàn thành các công đoạn cuối cuối để kịp phục vụ khai mạc đường hoa xuân Cần Thơ năm 2017 diễn ra vào tối 24/1 (tức 27 tháng chạp).

An Giang: Độc đáo ngôi làng có hàng trăm người… trùng tên

Làng Chăm Đa Phước (An Phú, An Giang) có khoảng 3.000 người. Trong ngôi làng nhỏ xíu này, nam giới chỉ có 25 cái tên để lựa chọn. Có những cái tên phổ biến khiến cả trăm người cùng trùng tên là ...

Tắc hình gà rao bán 4 triệu nhưng nhà vườn vẫn lo lỗ vốn

Hàng trăm nghìn hoa kiểng đổ về Sài Gòn ngày giáp tết, đặc biệt có những sản phẩm mới lạ như tắc gà khổng lồ, mai hoàng kim, cam đường canh...

Kỳ hoa dị thảo đổ về hội hoa xuân lớn nhất Sài Gòn

Nhiều loài kỳ hoa dị thảo như dừa 3 thân, me cổ thụ ra quả... đang đổ về hội hoa xuân lớn nhất Sài Gòn tại Công viên Tao Đàn.

An Giang: Châu Đốc tung “chiêu mới” để hút khách du lịch

Với việc đầu tư xây dựng sân đua bò cùng nhiều hạng mục công trình khác, TP Châu Đốc hy vọng sẽ thu hút thêm hơn 1 triệu lượt khách đến mỗi năm.

Đồng Tháp: Phát triển mô hình nhà nông làm du lịch

Nhiều nhà vườn ở tỉnh Đồng Tháp đang phát triển mạnh mô hình nhà nông làm du lịch, chuyên trồng các loại cây ăn trái đặc sản gắn với du lịch như: Nhãn (Châu Thành), quýt hồng (Lai Vung), xoài ...

Về Tiền Giang nhớ Rạch Gầm – Xoài Mút

Thời gian đã đi qua, nhưng hào khí trận thủy chiến anh hùng cách nay 232 năm gần vẫn còn sống mãi trong lòng dân tộc.

Làng hoa Sa Đéc hút khách dịp giáp Tết

Là một trong những vùng trung tâm hoa kiểng của miền Nam - Sa Đéc, luôn là điểm đến của khách du lịch mỗi khi chuẩn bị Tết Âm Lịch đến.

Long An: Công nghiệp tăng trưởng mạnh nhất năm 2016

Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt kế hoạch đề ra 9%, trong đó đáng ghi nhận là tốc độ tăng trưởng khu vực II khá cao 14,2%, vượt 1,2% so với kế hoạch.