Tham gia

15 quốc gia tham gia lễ hội xăm mình lớn nhất Việt Nam

Hơn 100 nghệ sĩ đến từ hơn 15 quốc gia đã góp mặt tại lễ hội hình xăm lớn nhất Việt Nam, diễn ra tại Cung Hữu Nghị Việt Xô từ ngày 7-8.8.2018.

Nữ cosplayer Nhật Bản gây tranh cãi với trào lưu khoe ngực đẫy đà bằng… dây balo

Cách chơi rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng can đảm tham gia.

Rùng mình trải nghiệm 'cái chết' bên trong quán cafe

Tại Thủ đô Bangkok của Thái Lan có một quán cafe lạ lùng mà khi tới đây, khách hàng có thể gọi đồ uống cạnh quan tài và tham gia trải nghiệm 'thế giới bên kia' để biết trân trọng từng phút giây trong cuộc sống.

'Trục xuất' nhiều người trong 'Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ' khỏi các tỉnh miền Tây

Công an các tỉnh miền Tây kịp thời phát hiện và ngăn chặn nhiều người tự xưng trong 'Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ' để lôi kéo người dân tham gia.

Cơ sở mút xốp ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt

Xưởng mút xốp ở vùng ven Sài Gòn bất ngờ bùng cháy dữ dội vào trưa nắng khiến lực lượng chức năng phải huy động 15 phương tiện, hơn 100 người tham gia dập lửa.

Cảnh sát khu vực cứu sống 2 phụ nữ định nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn

Trong 5 ngày, một cảnh sát khu vực đã tham gia cứu sống 2 người phụ nữ định nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn.

Vì sao cần cấm giới trẻ Việt tham gia trào lưu tự sát 'Cá voi xanh'?

Thử thách 'Cá voi xanh' bắt người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ tra tấn tinh thần như coi phim ma, tỉnh dậy giữa đêm và tiến tới tự sát ở bước cuối cùng.

Sóc Trăng phòng ngừa tà đạo 'Hội thánh Đức Chúa trời'

Sở GD-ĐT Sóc Trăng yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục để HSSV nâng cao nhận thức, cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn lôi kéo tham gia của các hội, nhóm, hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo trái pháp luật.

Vợ chồng 9X thuê nhà, giả gia sư để rao giảng Hội Thánh Đức Chúa Trời

Một cặp vợ chồng trẻ ở Thanh Hóa thuê nhà, núp bóng gia sư để lôi kéo nhiều người tham gia Hội Thánh Đức Chúa Trời. Hai người này còn tự ý tháo bàn thờ tổ tiên của chủ nhà.

Nam sinh liên tục bị 'giáo chủ' tà đạo 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' dụ dỗ và cái kết thật bất ngờ

Bất ngờ bị một người tự xưng là 'giáo chủ' của Hội Thánh Đức Chúa Trời nhắn tin dụ dỗ bỏ học, lôi kéo tham gia Hội, nam sinh viên Bách Khoa đã có màn đối đáp 'lầy lội' khiến vị 'giáo chủ' này cũng phải chào thua.

12