Tâm sự chát đắng của mẹ nữ sinh 15 tuổi ở Thái Bình nghi bỏ nhà theo bạn trai U40

Sau khi phát hiện con gái và H. nhắn tin qua lại mẹ nữ sinh 15 tuổi nghi bỏ nhà theo bạn trai U40, bà mẹ chia sẻ: 'Tôi sốc khi xem hình ảnh thân mật của con gái'

Nữ sinh Thái Bình 15 tuổi xinh như hoa mất tích khi bỏ đi cùng bạn trai U40

Dân mạng dậy sóng vì Nguyễn Thị Như Quỳnh, nữ sinh Thái Bình 15 tuổi xinh như hoa mất tích sau khi bị bạn trai xăm trổ U40 dụ bỏ học đi làm nghề 'rót bia, bấm bài'.

Hé lộ nguyên nhân vụ người phụ nữ vào trụ sở công an tỉnh lánh nạn vẫn bị hành hung, đập phá ô tô

Liên quan đến việc người phụ nữ bị nhóm côn đồ hành hung, đập phá ô tô ở trụ sở công an tỉnh Thái Bình, người phụ nữ này đã lên tiếng thông tin sự việc.

NÓNG: Táo tợn xông vào trụ sở Công an tỉnh cắt tóc, hành hung cô gái

'Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã tiến hành tạm giữ 3 nghi can liên quan đến vụ việc, các tình tiết vụ án đang được các đơn vị nghiệp vụ xác minh, làm rõ', đại tá Nguyễn Xuân Hậu – Trưởng Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình – nói.

Thông tin mới vụ hại đời nữ sinh Thái Bình

Cơ quan chức năng khẳng định trong vụ việc chỉ có 4 nghi phạm liên quan, thông tin còn có thêm đối tượng khác là tin đồn thất thiệt.

Vụ hại đời nữ sinh Thái Bình: 'Nút thắt' quan trọng

Cựu Thượng tá Phạm Văn Lam liên quan đến vụ hại đời tập thể một nữ sinh ở Thái Bình được nhận xét là người tốt, sống vui vẻ.

Thông tin bất ngờ vụ hại đời nữ sinh Thái Bình

Trong nhóm chơi hụi, Hiển được nhận xét là người tốt, phóng khoáng, thân thiện.

Vụ nữ sinh lớp 9 bị thượng tá công an dâm ô: 'Khó có thể tin bị hại tự nguyện giao cấu'

Chuyên gia trẻ em cho rằng, việc nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình bị giao cấu tập thể – nếu không xử lý nghiêm, đúng người đúng tội danh, thì không chỉ gia đình nữ sinh T.M, mà dư luận, người dân mất niềm tin vào chính quyền địa phương, vào sự nghiêm minh ...

Nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể: Sự thật cô gái ngồi sau xe 'bố nuôi'

Chỉ vì bức ảnh chụp chung với bị can Phạm Như Hiển trong vụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể ở Thái Bình mà một nữ sinh bị hiểu lầm là nạn nhân trong vụ việc này.

4 kẻ dâm ô nữ sinh Thái Bình đều có học thức, địa vị

Bốn kẻ bị bắt về hành vi dâm ô, giao cấu tập thể với nữ sinh lớp 9 tại Thái Bình đều là doanh nhân, công an có địa vị tại địa phương.