Bé gái 14 tuổi bị nam thanh niên nhiều lần làm 'chuyện người lớn'

Ngày 30.7, Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tạm giữ hình sự Huỳnh Anh Tuấn (19 tuổi, ngụ huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Dân quỳ trước nhà Chủ tịch huyện: Tỉnh lên tiếng

Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho rằng, Chủ đầu tư cũng như chính quyền đã tạo điều kiện cũng như tính toán sao cho người dân có lợi nhất.

Chủ tịch huyện ở Tây Ninh bác tin người dân quỳ lạy trước nhà mình

Chủ tịch UBND huyện Tân Châu xác nhận sự việc người dân phản ứng sau quyết định cưỡng chế đất của chính quyền, nhưng hình ảnh người dân quỳ lạy không phải ở nhà lãnh đạo huyện.

Đâm chết người rồi chạy về nhà cố thủ, tự đâm mình

Ngày 15.7, Cơ quan CSĐT tỉnh Tây Ninh cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng ra vào tối 14.7.

Mẹ hơn 12 tuổi có thai, con chưa 15 tuổi nửa đêm lại lẻn đi ngủ với bạn trai

Do nhà ở gần nhau nên Đặng Thanh Tuấn (SN 1999, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) và cháu G quen biết, có quan hệ tình cảm với nhau. Giữa tháng 7/2015, sau khi học bài xong, khoảng 23h, Tuấn và G hẹn hò tới nhà nghỉ để quan hệ ...

Ly kỳ hai vụ án tình của mẹ và con tại Tây Ninh

Khi Công an tỉnh Tây Ninh vào cuộc điều tra một thiếu nữ bị xâm hại thì phát hiện người mẹ cũng bị xâm hại và sinh ra cô con gái.

Truy bắt thanh niên nghi dụ bé gái 13 tuổi làm 'chuyện người lớn'

Ngày 2.7, Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tiến hành điều tra xác minh, truy tìm đối tượng Tăng Thanh Cường (21 tuổi, ngụ huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi dụ dỗ, hiếp dâm trẻ em.

Bắt bầu sô đám cưới hiếp dâm bé gái 5 tuổi trong vườn tràm

Ngày 29-6-2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước cho biết đã phê chuẩn lệnh khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với bị can Ngô Minh Thơm (SN 1996, ngụ huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Vừa hiếp dâm bé gái, nghi can xin uống rượu với cha nạn nhân

Ngày 26/6, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ đối tượng Ngô Minh Thơm (SN 1996, ngụ huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Thông tin mới vụ giết người yêu dã man tại phòng trọ ở Sài Gòn rồi phân xác đưa xuống Tây Ninh phi tang

Cơ quan công an đã khởi tố đối tượng Vũ Ngọc Hiếu và xác định đối tượng này 1 mình gây án, sát hại bạn gái cũ ở phòng trọ tại Q.Gò Vấp (TP.HCM), sau đó phân xác mang đi Tây Ninh phi tang.