Bất chấp 5 người thương vong, nhóm hiệp sĩ Tân Bình tiếp tục bắt cướp

Bất chấp 5 người thương tích, đội trưởng nhóm hiệp sĩ đường phố Q.Tân Bình vẫn cùng đồng đội truy bắt tội phạm.

Hành trình 15 ngày truy bắt băng khủng bố ném quả nổ vào trụ sở công an

Bằng nỗ lực cao độ, chỉ sau 15 ngày, Công an TPHCM đã bắt được những kẻ gây ra vụ ném quả nổ vào trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình. Đây được xem là một trong những chiến công ấn tượng của Công an TPHCM trong việc triệt phá các nhóm khủng ...

Xóa nhóm cướp giật gây án khắp TP.HCM lúc sáng sớm

Chưa đến một tháng, nhóm cướp giật đã gây ra gần 20 vụ ở các quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, 10, 12… Nhóm này thường mặc áo gió và đội mũ bảo hiểm ba sọc.

Hé lộ nguyên nhân vụ nổ súng, truy sát người tình ở TPHCM

Nhận định đây là vụ giết người do mâu thuẫn tình cảm, Công an quận Tân Bình phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra vụ án.

Nổ súng, đâm dao ở Tân Bình, 1 người nguy kịch, 2 người trọng thương

Ngày 11.7, theo nguồn tin của PV Báo Thanh Niên, chiều 10.7, một vụ nổ súng, dùng dao đâm xảy ra tại P.15, Q.Tân Bình (TP.HCM) khiến 1 người nguy kịch, 2 người trọng thương.

Camera ghi hình 2 kẻ có liên quan đến vụ nổ trụ sở Công an phường ở Sài Gòn

Qua trích xuất camera an ninh khu vực, Công an phát hiện 2 đối tượng lạ mặt điều khiển xe máy có liên quan đến vụ gây nổ lớn tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình, làm nhiều tài sản hư hỏng và 1 cán bộ nữ bị thương.

Vụ 2 cha con tử vong với nhiều vết chém: Cuốn sổ dính máu và nghi án cha 72 tuổi giết con rồi tự tử

Liên quan đến vụ việc phát hiện 2 cha con tử vong trong nhà ở quận Tân Bình (TP. HCM), công an nhận định người cha đã giết đứa con mắc chứng tư kỷ rồi tự tử chết theo.

'Hiệp sĩ' Hoàng kể lại giây phút đối mặt với nhóm cướp SH

Trong căn phòng trọ ở quận Tân Bình, hiệp sĩ Nguyễn Văn Hoàng ôm ngực khi hay tin hai thành viên của đội đã ra đi.

Chủ tịch nước tặng thưởng huân chương dũng cảm cho 7 hiệp sĩ

Chủ tịch nước đã ký Quyết định tặng và truy tặng Huân chương dũng cảm cho 7 người trong nhóm hiệp sĩ Tân Bình bị tấn công thương vong.

Cướp đâm còn không chùn bước sao phải chùn bước trước dư luận

Đó là khẳng định của anh Nguyễn Trọng Nghĩa, Đội phó Đội Săn bắt cướp Tân Bình- Tân Phú với phóng viên trước dư luận cho rằng việc làm của hiệp sĩ là đáng trân trọng nhưng rất nguy hiểm, việc bắt cướp là của công an.