Thiếu bến đậu, hàng trăm tàu thuyền lênh đênh vô định giữa sông Tiền

Hàng trăm phương tiện tàu thuyền của các hộ dân và doanh nghiệp không có nơi neo đậu ổn định gây bất ổn về an toàn giao thông đường thủy.

Thi công dự án dọc sông Tiền như 'rùa bò' khiến dân bức xúc

Qua 3 năm triển khai thi công, đến nay nhiều hạng mục của công trình dọc sông Tiền vẫn dang dở khiến người dân bức xúc.

Bến Tre: Khi người dân ra tay chống 'cát tặc'

Địa bàn xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre được bao bọc bởi 2 con sông lớn là sông Tiền và sông Hàm Luông, nên lượng cát lòng sông rất lớn. Rất nhiều đối tượng đã tìm đến đây bơm hút cát trái phép, gây sạt lở bờ sông rất nghiêm trọng.

Nạo vét sông Tiền, sông Hàm Luông: Nạo chỗ sâu, bỏ chỗ cạn

Trên sông Tiền và sông Hàm Luông có 2 dự án nạo vét luồng hàng hải và đường thủy nội địa do Bộ GTVT quản lý. Tuy nhiên cả hai đều bị UBND tỉnh Tiền Giang và Bến Tre phản đối và đề nghị dừng.

Giá cá tra nguyên liệu hồi phục, người nuôi hứa hẹn thu lãi khá

Trong những ngày trung tuần tháng 2, giá cá tra nguyên liệu tại Tiền Giang hồi phục, hiện ở mức 23.000 đồng/kg, người nuôi hứa hẹn thu lãi khá.

Chuyện lạ về gia đình có tay, chân xòe như rải quạt ở Đồng Tháp

Người bình thường chỉ 10 ngón chân nhưng mỗi bàn chân ông Lực lại có tới 7 ngón với hai ngón cái dính vào nhau và một ngón nhỏ bám vào cạnh ngón út. Đặc biệt, ngón mọc thêm này chỉ có thịt và móng chứ không có xương.

Đồng Tháp: Bắt được cá đuối ‘khủng’ nước ngọt nặng gần 110kg

Một ngư dân ở khu vực biên giới Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp đã bắt được con cá đuối nước ngọt với chiều dài hơn 3 mét rưỡi, nặng gần 110 kg.

Tiền Giang: Cứu sống cô gái bỏ xe máy lại rồi lao mình xuống sông

Sáng 11.2, xảy ra vụ nhảy cầu Rạch Miễu (ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). May mắn, cô gái nhảy cầu đã được người dân cứu sống và chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn.

Tiền Giang: Phát triển vùng nguyên liệu nông, thủy sản gắn với chế biến và tiêu thụ

Ông Nguyễn Đình Thông, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tiền Giang cho biết, thời gian qua, Tiền Giang và TP Hồ Chí Minh đã có Chương trình hợp tác phát triển kinh tế – xã hội theo hướng liên kết vùng; trong đó, chú trọng phát triển vùng nguyên liệu ...

Tiền Giang: Công trình trăm tỉ vừa khánh thành đã hư hỏng

Công trình trăm tỉ đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã xuất hiện nhiều chỗ hư hỏng, nhưng không được sửa chữa, khắc phục, khiến người dân bức xúc