Bất thường phát hiện thi thể thượng úy công an trong xe ô tô

Thi thể thượng úy công an được phát hiện trong chiếc ô tô màu trắng, xe vẫn đang nổ máy đậu trên bờ đê sông Hồng khiến nhiều người thấy bất thường.

Buốt lòng hành trình tìm con và những chuyện chưa kể sau 5 năm vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường

5 năm sau vụ án bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng phi tang từng gây chấn động dư luận, cuộc sống của gia đình nạn nhân đã dần đi vào ổn định, 2 người con trai của chị Huyền cũng đã khôn lớn. Thế nhưng, trong tâm ...

Xe Mercedes lao xuống sông Hồng: Công an nói về 'nạn nhân thứ 3'

'Các dấu vết trong xe ô tô cho thấy thời điểm xảy ra sự việc, trên xe chỉ có 2 người phụ nữ. Chúng tôi cũng đã liên hệ, làm việc với anh Trịnh Văn Th. (SN 1976, HKTT tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội), người liên quan đến Chứng minh nhân dân tìm thấy ...

Vụ Mercedes lao xuống sông Hồng: Có giấy tờ lạ trong xe

Công an tiếp tục xác minh thông tin liên quan đến chiếc CMND được tìm thấy trong xe Mercedes lao khỏi cầu Chương Dương xuống sông Hồng.

Cô gái 21 tuổi là người lái xe Mercedes lao xuống sông Hồng

Ngoài nữ chủ xe, nạn nhân thứ 2 trên xe là cô gái 21 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội và là người cầm lái xe Mercedes lao xuống sông Hồng tối 3.11.

Xe Mercedes rơi từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng: Tài xế vẫn ôm chặt vôlăng

Khi chiếc xe Mercedes rơi xuống sông Hồng được đưa lên mặt nước, lực lượng chức năng phát hiện một thi thể tay vẫn nắm chặt vô lăng.

Thông tin chi tiết vụ xe Mercedes lao xuống sông Hồng trong đêm, đôi nam nữ thiệt mạng

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng TP Hà Nội đã tìm thấy xe ô tô Mercedes tông đổ lan can cầu Chương Dương lao xuống sông Hồng. Qua xác định ban đầu thi thể gồm một nam một nữ vẫn ở trong xe khi được vớt lên.

Phát hiện 2 người tử vong trong vụ xe ôtô văng khỏi cầu Chương Dương

Sau khi lực lượng chức năng trục vớt được xe ô tô văng khỏi cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng vào tối 3/11 vừa lên khỏi mặt nước thì phát hiện trong xe có 2 người được xác định đã tử vong.

Thầy cúng ra sông làm lễ, trượt chân ngã xuống nước tử vong

Một thầy cúng ra bờ sông làm lễ nhưng không may bị trượt chân ngã xuống sông Hồng, bị nước cuốn mất tích.

Thu tiền tỷ mỗi năm nhờ 'đánh liều' nuôi cá nghìn đô trên sông Hồng

Nhờ quyết định 'đánh liều' đầu tư nuôi cá Koi trên sông Hồng, anh Phan Văn Sơn (ở xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) đã thu được tiền tỷ mỗi năm.

12