Đàn cá trê bạch tạng đẹp mắt của lão nông Cần Thơ

Bè cá của ông Lý Văn Bon giữa sông Hậu, thành phố Cần Thơ được nhiều du khách biết đến và ghé thăm nhờ nuôi nhiều giống cá lạ. Trong đó đàn cá trê bạch tạng toàn thân màu hồng phấn đặc biệt được yêu thích.

Kiếm tiền tỷ từ cá trê hồng đột biến gen kỳ lạ

Từ hai cặp cá trê bạch tạng, 'thủy quái' sông Hậu đã lai tạo ra gần nghìn con trê có màu hồng phấn cực đẹp, giá cả tỷ đồng.

Thấy gì vụ bé gái 7 tuổi rơi xuống sông Hậu tử vong?

Gần đây, vụ bé gái 7 tuổi rơi xuống sông Hậu tử vong khi đang đi trên phà từ TP. Cần Thơ sang thị xã Bình Minh (Vĩnh Long), đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về nguyên nhân cháu bé bị ngã…

'Thủy quái' miền Tây: Ngàn con cá trê hồng đột biến gen kỳ lạ

Từ hai cặp cá trê bạch tạng, 'thủy quái' sông Hậu đã lai tạo ra gần nghìn con trê có màu hồng phấn cực đẹp, giá cả tỷ đồng. Ngoài ra, ông còn sở hữu nhiều loại cá quý như cá Koi, cá hồng vỹ,…

Vĩnh Long: Gia đình yêu cầu làm rõ trách nhiệm vụ cháu bé lọt phà

Về vụ bé gái 7 tuổi thiệt mạng vì lọt phà rơi xuống sông Hậu hôm 17/4, gia đình cháu bé yêu cầu làm rõ trách nhiệm chủ phà và các đơn vị liên quan, Công an thị xã Bình Minh đang khẩn trương điều tra.

Bí ẩn nguyên nhân bé gái ngã sông tử vong trên chuyến phà qua sông Hậu

Chính quyền đia phương cho rằng, hiện có 2 luồng thông tin khác nhau. Một nguồn cho rằng cháu bé lọt hố khi đi vệ sinh trên phà. Một luồng thông tin khác cho rằng do cha mẹ bất cẩn không để ý nên bé gái rớt từ lan can xuống sông.

Đi phà trên sông Hậu, bé gái 7 tuổi rơi xuống sông

Cùng cha mẹ đi từ Cần Thơ, qua phà vượt sông Hậu về lại Vĩnh Long, bé gái 7 tuổi đã lọt xuống sông dẫn đến tử vong.

Vô khu biệt thự mở bến đò tạm, dân kịch liệt phản đối

Để tạo phương tiện đi lại cho người dân 2 bên bờ sông Hậu, Sở Giao thông – Vận tải (GTVT) TP Cần Thơ đã tìm vị trí làm bến đò tạm qua cồn Khương, thay thế bến cũ đã ngưng hoạt động.

Dự án luồng sông Hậu còn hơn 1.900 tỷ đồng chưa giải ngân

Dự án còn tồn hơn 1.900 tỷ đồng chưa giải ngân, trong đó, giá trị chờ quyết toán hơn 235 tỷ đồng.

Trà Vinh: Kiếm hàng chục triệu nhờ săn cá bông lau sông Hậu

Bắt đầu tháng chạp đến tháng 3 âm lịch, mùa dễ kiếm thu nhập nhất, người dân Trà Vinh lại sôi động với mùa săn cá bông lau trên sông Hậu.