Sóc Trăng: Học sinh nhập viện tâm thần vì bị mẹ bạn học đánh

Học sinh lớp 4 ở Sóc Trăng đi học bị một phụ huynh bạn học đánh phải nhập viện điều trị tâm thần.

Sóc Trăng: Đề nghị báo cáo vụ giảng viên chém nhau tại quán nhậu

Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Sóc Trăng đã yêu cầu Đảng ủy trường CĐCĐ phải thực hiện kiểm điểm các đảng viên có liên quan đến vụ việc giảng viên chém nhau tại quán nhậu gây xôn xao dư luận.

Bênh con, cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy Sóc Trăng đánh nhau tại trường

Chỉ vì xích mích của con nhỏ, hai phụ huynh lao vào đánh nhau giữa sân trường trong sự chứng kiến bất bình của hàng trăm phụ huynh, học sinh.

Ngôi cổ miếu huyền bí ở Sóc Trăng

Ba Thắc cổ miếu ở Sóc Trăng là một cơ sở thờ tự của người Khmer Nam bộ. Nơi đây có nhiều huyền thoại linh thiêng được dân gian truyền miệng. Đặc biệt là những bộ xương người lộ thiên và chuyện kho báu dưới lòng đất.

Gia tăng số ca mắc bệnh tay chân miệng ở Sóc Trăng

Từ đầu năm 2017 đến nay, tỉnh Sóc Trăng ghi nhận có 128 ca mắc bệnh tay chân miệng, tăng 17 ca so với cùng kỳ năm 2016. Hai địa phương có số ca bệnh tăng cao là huyện Cù Lao Dung (tăng từ 2 ca lên 25 ca) và huyện Mỹ Tú (tăng từ ...

Sóc Trăng: Khuyến học khơi nguồn sự nghiệp “trồng người”

Sóc Trăng là tỉnh có đông đồng bào dân tộc, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn nên việc học hành, tiếp bước các em đến trường luôn là vấn đề nan giải, được ngành giáo dục, Hội Khuyến học tỉnh quan tâm.

3 ngày ở Sóc Trăng – Trà Vinh không nghe chửi tục

Đọc các bài giới thiệu du lịch, người ta viết rất chi tiết về cháo ám, một loại buffet cháo: Cá lóc đồng chắc thịt, dĩa rau ba bốn loại, chén tương hột, chén mắm, mấy con tôm nõn… cách nấu rất cầu kỳ. Ngày xưa các bà mẹ chồng thường dùng món cháo ám ...

Sóc Trăng: Hung hãn đâm 3 nhát dao gây chết người

Trong lúc xảy ra ẩu đả, Đức Anh dùng dao đâm 3 nhát vào lưng của Lực dẫn đến tử vong.

Sóc Trăng: Trúng đậm cá cơm

Không chỉ đạt sản lượng khai thác cao, mà kích cỡ, chất lượng cá cơm về cảng Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng đều rất tốt, nên giá bán cũng rất cao, ngư dân lời to sau mỗi chuyến biển.

Artemia bị thiệt hại nghiêm trọng, nông dân Sóc Trăng điêu đứng

Trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng), nông dân thả nuôi tổng số hơn 400 héc-ta Artemia để thu trứng phục vụ nuôi tôm. Những ngày qua, thời tiết diễn biến bất thường, mưa trái mùa xảy ra liên tục khiến hơn 200 héc-ta diện tích nuôi Artemia của thị xã Vĩnh Châu ...