Sóc Trăng: Quan hệ ngoài luồng, trưởng công an huyện nhận kết cục không ai muốn

Sau khi bị Ủy ban kiểm tra Tỉnh Sóc Trăng kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng vì có quan hệ ngoài hôn nhân, Trưởng Công an huyện Trần Đề lại vừa bị cách chức vì lối sống bừa bãi của mình.

27 người 'ẵm hụt' độc đắc 300 tỷ, Jackpot 7 tỷ đồng 'nổ' tại Sóc Trăng

Tại kỳ quay thưởng thứ 104 của Power 6/55, giải thưởng Jackpot 1 tăng lên 303 tỷ đồng nhưng vẫn tiếp tục thách thức người chơi.

Tin đồn sai sự thật về tượng phật nổi ở Sóc Trăng

Một tượng phật bằng gỗ đen lâu năm vừa được phát hiện trong chánh điện Chùa Ta Đơk, xã Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu đã bị phao tin bịa đặt trên mạng là tượng phật nổi.

Sóc Trăng đề xuất xây cảng biển nước sâu 6 tỷ USD

Nhà đầu tư ILDC đề xuất đầu tư khu phức hợp cảng biển nước sâu Mekong ILDC với tổng mức đầu tư khoảng 6 tỷ USD.

Sóc Trăng: 9X giả va chạm giao thông để cướp tài sản

Ở cái tuổi đẹp nhất đời người, Dũng vướng lao lý vì tội Cướp tài sản. Ra tù, thay vì hướng về nẻo thiện, cậu ta lại tiếp tục 'sa chân' vào con đường tội lỗi, trở thành 'tướng cướp' khi rủ 3 người bạn ra quốc lộ chặn xe đoạt tài sản.

Sóc Trăng: Xe hơi đụng 3 xe máy, 1 người chết, 5 bị thương

Vụ tai nạn xảy ra lúc 4h15 sáng 16-5 trên quốc lộ 1 (đoạn qua xã Đại Hải, huyện Kế Sách, Sóc Trăng) làm 1 người chết, 5 người bị thương.

Sóc Trăng: Học sinh nhập viện tâm thần vì bị mẹ bạn học đánh

Học sinh lớp 4 ở Sóc Trăng đi học bị một phụ huynh bạn học đánh phải nhập viện điều trị tâm thần.

Sóc Trăng: Đề nghị báo cáo vụ giảng viên chém nhau tại quán nhậu

Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Sóc Trăng đã yêu cầu Đảng ủy trường CĐCĐ phải thực hiện kiểm điểm các đảng viên có liên quan đến vụ việc giảng viên chém nhau tại quán nhậu gây xôn xao dư luận.

Bênh con, cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy Sóc Trăng đánh nhau tại trường

Chỉ vì xích mích của con nhỏ, hai phụ huynh lao vào đánh nhau giữa sân trường trong sự chứng kiến bất bình của hàng trăm phụ huynh, học sinh.

Ngôi cổ miếu huyền bí ở Sóc Trăng

Ba Thắc cổ miếu ở Sóc Trăng là một cơ sở thờ tự của người Khmer Nam bộ. Nơi đây có nhiều huyền thoại linh thiêng được dân gian truyền miệng. Đặc biệt là những bộ xương người lộ thiên và chuyện kho báu dưới lòng đất.