Cần Thơ: 'Tuýt còi' quán ăn buffet miễn phí, gây cảnh chen lấn, phản cảm

Hàng trăm người chen lấn để giành thức ăn miễn phí tại một quán buffet ở Cần Thơ gây phản cảm. Sau khi bị Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch xuống kiểm tra, nhắc nhở, quán đã vắng khách.

Xin chi trăm tỷ làm lễ kỷ niệm: Những cái nhất đáng buồn của Thanh Hóa

Dư luận sửng sốt trước mức độ 'chơi sang' của Thanh Hóa khi Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đề nghị chi 104 tỷ kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa. Đáng nói hơn, Thanh Hóa vẫn là tỉnh có nhiều cái nhất về… độ nghèo.

Giám đốc Sở VHTTDL nói về cảnh 'lộn xộn' tại bữa tiệc buffet miễn phí ở Cần Thơ

Ngay sau khi mạng xã hội chia sẻ clip cảnh chen lấn, giành thức ăn tại một bữa tiệc buffet miễn phí tại một nhà hàng vừa khai trương ở TP. Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Cần Thơ đã lập biên bản, nhắc nhở nhà hàng này. GĐ Sở ...

Vĩnh Long: Tạo dấu ấn đẹp trong lòng công chúng yêu thơ

Tối 10/2, tại Khu lưu niệm Cố giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa thuộc xã Tường Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 với chủ đề “Đồng hành ...

Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng… định hướng thành điểm du lịch quốc gia

Đề án “Điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển du lịch thành phố Cần Thơ đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” sẽ tập trung xây dựng các điểm du lịch nổi bật của thành phố trở thành điểm du lịch quốc gia.

Cần Thơ nhắm đến 5,6 triệu du khách

Cần Thơ đặt chỉ tiêu đón 5,6 triệu lượt du khách vào cuối năm nay, trong đó có 600.000 lượt khách quốc tế.

Bí quyết trồng lan thu hơn 200 triệu đồng/tháng

Mô hình trồng lan cảnh tại nhà vườn của Anh Nguyễn Cao Chánh, Cần Thơ đang mang lại doanh thu hàng tháng trên 200 triệu đồng cho trang trại.

Đồng Tháp: Sẽ có trên 20 đợt kiểm tra lễ hội truyền thống

Đây là hoạt động của ngành Văn hóa tỉnh Đồng Tháp để kịp thời chấn chỉnh công tác tổ chức lễ hội, thực hiện nếp sống văn minh trong lễ hội truyền thống theo quy định.

Vĩnh Long khai thác thế mạnh du lịch sinh thái và du lịch văn hóa danh nhân

Năm 2017, Vĩnh Long tăng cường khai thác thế mạnh du lịch sinh thái và du lịch văn hóa – danh nhân, phấn đấu đạt 1,1 triệu lượt du khách đến Vĩnh Long, trong đó có 225.000 lượt khách quốc tế và 875.000 lượt khách nội địa.

Khám phá và trải nghiệm Cà Mau

Được mệnh danh là “Thiên đường giao thoa của rừng và biển”, Cà Mau được thiên nhiên ban tặng các vùng sinh thái đa dạng, với một hệ động – thực vật phong phú. Đến với Mũi Cà Mau là đến với cột mốc ghi dấu điểm cuối của Tổ quốc, thảm rừng ngập mặn ...

12