Trang chủ

Chanh không hạt – ‘cây thoát nghèo’ ở Hậu Giang

Thời gian từ trồng đến thu hoạch chanh không hạt chỉ gói gọn trong 18 tháng. Cây cho trái quanh năm với năng suất 40-50kg/năm, giá trung bình từ 15.000-20.000 đồng/kg. Nhờ đó, loại cây này đã và đang ...

Thưởng Tết cho người lao động, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc thưởng Tết không chỉ là sự quan tâm với người lao động, mà còn khẳng định được sự phát triển của chính mình.

Đứt cáp người dùng vẫn phải trả đủ phí

Hiện cả 3 tuyến cáp quang biển quốc tế kết nối vào VN đều đang gặp sự cố khiến mạng internet chập chờn, thậm chí không thể sử dụng. Đáng nói là dù sử dụng được hay không, dù công việc ...

‘Cởi trói’ cho xuất khẩu gạo: Mới giải quyết phần ngọn

Bộ Công Thương vừa bãi bỏ quyết định quy hoạch thương nhân kinh doanh xuất khẩu gạo, với kỳ vọng ngành lúa gạo, cứu vớt phần nào “một năm xuất gạo buồn”- năm 2016. Tuy nhiên, theo các doanh ...

Kiên Giang: Gia hạn xuất khẩu cát ở Phú Quốc vì chưa hết quota

Giải thích việc gia hạn xuất khẩu cát mặn ở Phú Quốc, Bộ Xây dựng cho biết đơn vị nạo vét chưa xuất khẩu hết khối lượng cho phép.

Bé trai mắc bệnh não úng thủy bị bỏ rơi ở cổng chùa: ‘Hồi phục sức khỏe sẽ mổ lần hai’

Các bác sĩ tại bệnh viện Singapore cho biết phải theo dõi sức khỏe của bé Lộc, chờ hồi phục để hội chẩn rồi mới quyết định được ca mổ lần 2.

Dân kinh doanh online ‘khóc ròng’ vì đứt cáp

Sự cố đứt cáp quang biển không chỉ gây phiền toái cho người dùng cá nhân, mà còn gây thiệt hại không nhỏ cho những người kinh doanh qua mạng và doanh nghiệp.

Bến Tre: Nhiều doanh nghiệp gặp phiền hà từ cơ quan công quyền

Ngày 13/1, tại buổi họp mặt doanh nghiệp – doanh nhân đầu năm Đinh Dậu 2017 do tỉnh ủy, UBND tỉnh Bến Tre tổ chức, nhiều doanh nghiệp đã bày tỏ ý kiến về khó khăn trong hoạt động sản xuất, ...

Doanh nghiệp xuất khẩu gạo được ‘cởi trói’ để mở rộng thị trường

Việc Bộ Công Thương bãi bỏ Quy hoạch thương nhân kinh doanh và xuất khẩu gạo đang đem lại sự lạc quan cho các doanh nghiệp trong bối cảnh sản xuất, tiêu thụ liên tục gặp khó thời gian qua.

Bé trai 10 ngày tuổi mắc bệnh não úng thủy bị bỏ rơi trước cổng chùa: ‘Sau ca mổ, sức khỏe bé khá tốt’

“Đến giờ phút này, ca mổ của bé Lộc không xảy ra vấn đề gì. Thậm chí, khi các bác sĩ phẫu thuật cho con xong đẩy ra bên ngoài, tay chân con vẫn cử động”, chị Nga cho biết.

12