Vào Bệnh viện Quân đội 108 khám, cụ ông 85 tuổi được chỉ định siêu âm thai

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chiều nay 15-8 xác nhận sự việc một cụ ông 85 tuổi khi vào thăm khám tại bệnh viện này đã được chỉ định siêu âm Doppler thai nhi.

Siêu âm canh trứng sinh con theo giới tính: Tốn tiền vô ích?

Nhiều người cho rằng, canh trứng bằng phương pháp siêu âm có thể giúp các gia đình có 'đủ nếp đủ tẻ'.

Bác sĩ 'dởm' phẫu thuật bé trai thành bé gái để giống với kết quả siêu âm

Một phụ nữ mang thai đã tới siêu âm tại một phòng khám bất hợp pháp ở quận Chatra, bang Jharkhand, Ấn Độ. Tại đây, các bác sĩ nói rằng, cái thai 8 tháng trong bụng cô sẽ là một bé gái.

Đấu thầu cung cấp trang thiết bị y tế tại An Giang

Quý I/2017, Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang sẽ tổ chức lựa chọn nhà thầu thực hiện 5 gói thầu mua sắm thiết bị y tế cho Dự án Cung cấp trang thiết bị y tế Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc, phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, tỉnh An ...

Ngỡ ngàng với sự thay đổi của bé sơ sinh 4 chân, 2 “của quý” sau phẫu thuật

Em bé sơ sinh chào đời với 4 chân và 2 bộ phận sinh dục đã được phẫu thuật để loại bỏ những thành phần ký sinh trên cơ thể mình.

Sóc Trăng: Bé gái 2 tuổi tử vong, gia đình đổ lỗi do không có bác sĩ siêu âm

Bé được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, Sóc Trăng, do nôn ói, chướng bụng, bác sĩ trực cấp cứu chỉ định siêu âm song khi đó lại không có bác sĩ siêu âm.

Chuyện một bác sĩ trẻ ‘bao đồng’, đi khắp tỉnh nghèo để chữa bệnh miễn phí cho bà con

Thay vì dành thời gian để nghỉ ngơi hay phát triển sự nghiệp cho bản thân thì chàng bác sĩ trẻ này lại dành công sức và cả tiền bạc của mình giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

Sóc Trăng: Bé gái 2 tuổi tắc ruột chết nghi do chuyển viện chậm

Bác sĩ nhận định bé gái bị tắc ruột nhưng trung tâm y tế không có người trực siêu âm để chẩn đoán hình ảnh. Hơn hai giờ sau, bệnh nhi lên cơn co giật rồi thiệt mạng khi đi cấp cứu.

Cảnh báo đau bụng có thể là dấu hiệu bị đứt lìa ruột do thoát vị nội

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp (TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân bị đứt lìa ruột. Đó là ông Lê văn H. (85 tuổi ngụ xã Phú Thuận B, thị xã Hồng Ngự) bệnh nhân nhập viện trong tình trạng vật vã, đau bụng nhiều, sốt, nôn ...